Thực đơn bữa sáng: Cháo trắng trứng muối

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 30/5/10.

Lượt xem: 402

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    Thực đơn bữa sáng: Cháo trắng trứng muối

    Nguyên liệu:
    300g gạo tám thơm, 2 quả trứng vịt muối (mua sẵn), 50g ca la thầu (mua tại các siêu thị), hành hoa, rau mùi.

    [​IMG]

    Chế biến:
    Gạo vo sạch, cho khoảng 1 lít nước, ninh thật nhuyễn. Cho cháo ra bát, ăn kèm với trứng luộc chín và ca la thầu thái lát, rắc hành hoa lên trên.

    Theo Thế giới tiêu dùng
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này