Thực đơn bữa sáng: Bánh mỳ bơ tỏi

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 30/5/10.

Lượt xem: 348

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    Thực đơn bữa sáng: Bánh mỳ bơ tỏi

    Nguyên liệu:
    1 cái bánh mỳ to
    ½ chén bơ mềm
    2 củ tỏi, băm nhỏ
    1 thìa rau mùi thái nhỏ
    ¼ chén pho mát (tùy chọn)

    [​IMG]

    Cách làm:
    Nướng giòn


    Rau mùi rửa sạch thái nhỏ

    Bật lò lên trước ở 200 độ C

    Cắt dọc bánh mỳ thành hai nửa.

    Trộn bơ với tỏi và rau mùi trong một cái bát.

    Rồi phết hỗn hợp này lên hai mặt bánh vừa cắt ra.

    Nếu là bánh mỳ dài bạn có thể cắt ngang thành nhiều lát và phết bơ tỏi lên từng mặt bánh

    Đặt bánh vào khay và cho vào lò nướng trong 10 phút.

    Lấy khay bánh ra khỏi lò, rắc pho mát lên trên (nếu muốn). Sau đó cho bánh trở lại lò nướng ở nhiệt độ cao nhất.

    Nướng như vậy trong 2 – 3 phút cho đến khi các góc bánh vàng giòn. Ở bước này bạn hãy canh chừng cẩn thận kẻo bánh sẽ cháy.

    Lấy bánh ra khỏi lò, để nguội rồi dùng dao cắt nhỏ ra.

    Nướng mềm

    Nếu bạn thích ăn mềm thì cắt bánh mỳ thành nhiều lát mỏng, phết hỗn hợp bơ, tỏi, rau mùi rồi bọc bánh vào một tờ giấy bạc.

    Cho vào lò nướng trong 15 phút là được.


    Theo Afamily
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này