Thực đơn bữa sáng: Bánh cuốn áp chảo

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 30/5/10.

Lượt xem: 339

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    Thực đơn bữa sáng: Bánh cuốn áp chảo

    Nguyên liệu
    Vỏ bánh: bột năng: 1 chén; bột gạo: 2 chén; nước: 2 chén; muối: 1 muỗng cà phê; dầu ăn: 1 muỗng cà phê.
    Nhân bánh: thịt băm: 150g; nấm mèo: 2 tai; hành tây: 100g; hành lá: 50g; củ sắn: 200g.
    Cách chế biến
    Pha bột năng, bột gạo với nước, muối và dầu ăn. Để bột "nghỉ" 15 – 20 phút, dùng rây nhuyễn lược lại.
    Xào thịt với nấm mèo, hành tây, củ sắn cắt hạt lựu làm nhân.
    Dùng chảo không dính bắc lên bếp canh vừa nóng, múc bột tráng đều lên chảo, canh chừng bột trong là đã chín, trút bánh ra mâm. Cho nhân vào bánh cuốn lại. Bánh cuốn ăn với nước mắm pha chua ngọt, rau thơm, giá trụng và chả.
    Theo SGTT

    (theo Giadinh.net.vn)
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này