Tắt Quảng Cáo [X]
Thịt thỏ xào nấm | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Thịt thỏ xào nấm

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi lehoa012, 18/7/09.

Lượt xem: 369

  1. lehoa012 Điều hành viên

    [​IMG]
    Nguyên liệu:

    200g thịt thỏ 50g nấm đông cô 50g nấm mỡ 50g nấm nút 50g cà-rốt 50g ngô (bắp) non 1 thìa súp dầu ăn 1/2 thìa cà-phê tỏi băm 1/2 thìa cà-phê tiêu hạt nêm, đường, tương ớt.



    Thực hiện:

    Làm sạch thịt thỏ, thái miếng vừa ăn. Ướp thịt với 1/2 thìa cà-phê hạt nêm, tiêu. Rửa sạch các loại nấm, khứa làm tư trên mặt. Gọt vỏ cà-rốt, thái mỏng. Trụng sơ ngô non, nấm, cà-rốt. Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho thịt thỏ vào xào chín, cho rau củ vào, đảo nhanh tay, nêm hạt nêm, đường, tương ớt vừa ăn.

    Thưởng thức: Dùng thịt xào nấm với cơm.





    (Nguồn: 24h.com.vn)
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này