Thịt thỏ rán hạt điều

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi lehoa012, 18/7/09.

Lượt xem: 318

  1. lehoa012 Điều hành viên

    [​IMG]
    Nguyên liệu:

    200g thịt thỏ 100g hạt điều 2 thìa súp bột rán giòn 1 quả trứng gà 1 thìa súp nước lọc 2 thìa súp tương ớt 4 thìa súp dầu ăn 2 thìa cà-phê hạt nêm 1/2 thìa cà-phê tiêu, rượu trắng.



    Thực hiện:

    Rửa sơ thịt thỏ với rượu trắng, chặt miếng vừa ăn. Ướp thịt thỏ với hạt nêm, tiêu. Đánh tan trứng gà, cho bột rán giòn, nước lọc vào trộn đều, tiếp đến, nhúng miếng thịt thỏ đã ướp qua hỗn hợp bột, lăn qua hạt điều giã nhỏ. Đun nóng dầu, cho thịt thỏ vào rán với lửa liu riu, vớt ra, để ráo dầu.

    Thưởng thức: Dùng kèm với tương ớt.


    (Nguồn: 24h.com.vn)
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này