Tắt Quảng Cáo [X]
Thief 3: Deadly Shadows | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Thief 3: Deadly Shadows

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 1/5/10.

Lượt xem: 313

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Deadly Shadows bám chặt lấy công thức thành công của những phiên bản trước, trong đó, bạn sẽ vào vai đại đạo độc hành lừng danh Garrett tiến hành hàng loạt các nhiệm vụ nguy hiểm trong thế giới thời Trung Cổ u ám và lạnh lẽo.

  [​IMG]
  Là một đạo tặc khét tiếng, Garrett đam mê các món trèo tường khoét ngạch để lấy lấy trộm các báu vật, xem đó như một thú vui riêng. Nhưng nếu mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó thì Thief: Deadly Shadows sẽ trở thành tầm thường, cổ súy cho hành vi phạm pháp. Điểm nhấn của câu chuyện nằm ở chỗ, theo lời nguyền, Kỷ nguyên bóng tối sẽ ụp xuống thành phố, mang lại chết chóc, tang thương cho người dân. Garrett đem hết tài năng của mình ra để ngăn chặn bóng tối, đẩy lùi định mệnh.

  Để làm một hảo hán “thế thiên hành đạo”, bạn phải xâm nhập vào những lâu đài canh gác cẩn mật để lấy trộm các bảo vật hãn thế vô song. Công việc đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn, chờ đợi những tên lính canh quay lưng lại mới nhón gót tiến lại từ phía sau, đánh hắn ngất xỉu để bạn tiếp tục nhiệm vụ. Một loạt bảo bối sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ: móc mở khoá, mũi tên chứa nước để dập tắt các bó đuốc và những ngọn lửa, pháo sáng làm loá mắt đối thủ... Giao diện thân thiện cũng hỗ trợ bạn rất nhiều, với một la bàn trên màn hình để định hướng trong những môi trường nhiều chướng ngại. Một đèn tín hiệu (thực ra nó giống với một viên đá quý) sẽ đổi màu tuỳ thuộc vào nguy cơ bại lộ của bạn.

  Garrett khá chậm và yếu trong những cuộc đấu tay đôi. Đây có lẽ cũng là điều hợp lý bởi nhân vật này là một tên trộm chứ không phải là ninja. Hệ thống chiến đấu rất đơn giản, chỉ bao gồm việc rút dao găm (trong các phiên bản trước là thanh kiếm) múa may trước đối thủ và hy vọng hắn sẽ chết trước Garrett. Tất nhiên, tốt hơn cả là bạn đừng bao giờ phải đẩy mình vào tình thế đấu tay đôi với bất kỳ kẻ địch nào. Hãy tận dụng mọi kỹ năng xâm nhập để âm thầm tiến sát kẻ bạn muốn loại khỏi vòng chiến và nhấn nút. Khi bị phát hiện, hãy chọn giải pháp an toàn: tung ra một trái khói, hoặc tưới dầu hay pháo sáng rồi lao vào bóng tối, vốn rất sẵn trong game.  Cấu hình :

  1.5 GHz CPU, 256 MB RAM, 64 MB video card RAM, 4X CD-ROM drive, DirectX 9.0b, 3.0 GB available hard disk space, Windows XP (WIN)  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này