Tắt Quảng Cáo [X]
The Witcher | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
The Witcher

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 12/8/10.

Lượt xem: 265

 1. lehoa012 Điều hành viên

  The Witcher là một game đến từ nhà phát triển CDProjekt, dựa trên một tiểu thuyết giả tưởng khá phổ biến của nhà văn người Ba Lan Andrzej Sapkowski. Game sử dụng phiên bản mới nhất của engine is Aurora của Bioware, tương tự như Neverwinter Nights. Trên thực tế, The Witcher không có vẻ gì là giống với Neverwinter Nights dù cho chúng cùng sử dụng một engine đồ họa như nhau.  [​IMG]  Thật khó để mô tả vùng đất và các thiết lập trong The Witcher, cũng như việc quyển tiểu thuyết chưa hề được dịch sang tiếng Anh. Game để người chơi điều khiển một nhân vật được biết đến với cái tên Geralt của vùng Rivia, đây là nhân vật chính trong truyện của Andrzej Sapkowski. Trong tiểu thuyết, Geralt là một chiến binh hào hoa (làm cho anh ta gặp rắc rối với nhiều quý bà đa tình và có quyền lực) và là một kẻ cô độc. Điều này có nghĩa là các nhân vật tác động rất mạnh lên Geralt trong game, nhất là từ lòng căm hờn cho đến sự đố kỵ. Chính tác giả Sapkowski cũng cố vấn cho đội ngũ phát triển của The Witcher bằng cách cung cấp các tài liệu cần thiết cho cốt truyện của game.

  Là một chiến binh đã được huấn luyện từ thưở nhỏ và từng tham gia chiến đấu với những con quái vật trong thời Trung Cổ - một thế giới viễn tưởng, nhưng đó không phải là một thế giới phân định rạch ròi giữa cái tốt và cái xấu, Geralt sống trong một thế giới rất nhập nhằng về các phẩm chất đạo đức, đó là điều mà nhà phát triển hy vọng giành cho người chơi khả năng lựa chọn lấy một nét tinh thần riêng cho The Witcher. Những sự lựa chọn đó sẽ dẫn đến một trong ba kết thúc khác nhau của game. The Witcher sẽ có 3 phần chính, mang hơn 2 nghìn trang đối thoại và rất nhiều nhiệm vụ phụ đủ để game kéo dài trong khoảng 50 giờ chơi, tất nhiên, ba kết thúc khác nhau sẽ bổ sung vào khả năng chơi lại, làm cho The Witcher rất đáng giá.
  [​IMG]
  CDProjekt muốn phân định rõ ràng thể loại nhập vai và hành động, vì vậy trong khi bề ngoài trông giống như một game nhập vai truyền thống thì bên trong The Witcher lại có thêm chiều sâu về mặt hành động. Ví dụ, hệ thống chiến đấu không đi theo hướng của hệ thống game nhập vai cùng thể loại là chỉ cần đơn giản nhấn chuột lên kẻ địch sau đó xem nhân vật vung kiếm, thay vào đó, hệ thống chiến đấu được xây dựng theo phong cách hành động, người chơi phải điều khiển kiếm bằng cách nhấn chuột liên tục. Nếu đã từng chơi các game nhập vai của dòng Star Wars thì chắc bạn cũng sẽ cảm nhận được điều này.

  Nhân vật sẽ mang hai thanh kiếm: một thanh bằng bạc dùng để chống lại quái vật và một thanh bằng sắt để đối đầu với con người. Mỗi thanh kiếm sẽ có 3 đòn cho phép người chơi chọn lựa tùy thuộc vào vị trí. Hệ thống kỹ năng cũng bao gồm chiều dọc và chiều ngang, không chỉ đơn giản là nâng cấp tự động mà nó sẽ cho bạn chọn tăng cường các kỹ năng liên quan đến trí thông minh, sự khéo léo hoặc sức chịu đựng của nhân vật. Ngoài ra, các nhân vật cũng là những nhà giả kim chuyên luyện thuốc, tạo ra những phép thuật khác như khả năng nhìn trong đêm.
  [​IMG]
  CDProjekt đã tận dụng khả năng của engine Aurora để làm cho The Witcher có một cái nhìn rất đẹp dựa trên lợi thế của các hiệu ứng từ DirectX 9 và trông giống như một game hành động 3D thực thụ với những thị trấn và ngôi làng thời Trung cổ. CDProjekt nói rằng họ có kế hoạch tự phát hành ở Châu Âu, nhưng cũng đang thảo luận để tìm một nhà phát hành ở thị trường Bắc Mỹ.  Cấu hình tối thiểu :
  * Operating System: Windows® XP/Vista
  * Processor: Intel Pentium 4 2.4 GHz or Athlon 64 +2800 (Intel Pentium 4 3.0 GHz or AMD Athlon 64 +3000 recommended)*
  * Memory: 1 GB RAM (2 GB RAM recommended)
  * Hard Disk Space: 8.5 GB Free
  * Video: NVIDIA GeForce 6600 or ATI Radeon 9800 or better (NVIDIA GeForce 7800 GTX or ATI Radeon X1950 XT or better recommended)
  * Sound: DirectX® version 9.0c-compatible sound card
  * DirectX®: DirectX® version 9.0c (included) or higher.

  Cấu hình yêu cầu :
  * OS: Windows XP (SP2)/Windows Vista/ Window 7
  * Processor: Intel Core 2 DUO @ 2.13 GHz/ AMD X2 5600+
  * Memory: 2 GB
  * Video Memory: NVIDIA GeForce 7900 GTX or ATI Radeon X1950 PRO
  * Sound Card: DirectX 9.0c
  * DirectX: 9.0c
  * Keyboard & Mouse
  * DVD Rom Drive

  [​IMG]

  ( Pass : www.gamehousevn.com )
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này