Tắt Quảng Cáo [X]
The House of the Dead 3 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
The House of the Dead 3

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 18/9/10.

Lượt xem: 457

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Chỉ với khẩu súng shotgun không giới hạn đạn trong tay, người chơi phải đối mặt với những xác chết di động zombie trong một khu vực khá rộng lớn (chúng chỉ mang tính chất làm cho run sợ). Giọng lồng tiếng trong THOTD khá phù hợp với hoàn cảnh của nhân vật trong các cuộc đối thoại, song lại thiếu đi tính “đe dọa” của những quái vật bởi chúng chỉ biết gầm gừ và gào thét, đó là lý do mà đôi khi trông thấy bộ dạng của chúng thì người chơi lại thấy buồn cười.
  [​IMG]
  Các nhân vật được xây dựng theo phong cách “phim hoạt hình” nên bọn quái vật có vẻ bề ngoài trông cũng dễ xem không gây ác cảm. Không như thể loại game phiêu lưu luôn phải tìm cách né những zombie lầm lũi tiến bước, THOTD giúp cho bạn “chạy đua” với hàng loạt kẻ địch bất ngờ xuất hiện từ mọi hướng, chỉ cần chậm tay trong một tíc tắc là người chơi thất bại ngay lập tức.
  [​IMG] THOTD không mang tính kinh dị, chỉ đơn thuần là một game giải trí nhẹ nhàng với 2 chế độ chơi Survival (đến khi hết mạng) và Time (chơi tính giờ). Chỉ cần điều kiện nhanh tay và lẹ mắt thì bạn sẽ vượt qua rất dễ dàng. Nếu cần “luyện chuột”, THOTD rất thích hợp cho bạn.


  [​IMG]

  Part: 1 2 3 4 5
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này