The Chosen Well of Souls

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 1/8/10.

Lượt xem: 307

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Là những Hunter ưu tú nhất, bạn sẽ được lựa chọn giữa Frater Simon, Elena và Tong Wong sẵn sang mạo hiểm cả tính mạng của mình trong cuộc chiến chống lại tên pháp sư độc ác Marcus.

  [​IMG]
  Cốt truyện của game kể về một pháp sư đầy quyền lực, Marcus Dominus Ingens đã trở thành bất tử sau khi khám phá ra sức mạnh cổ đại. Những tham vọng quyền lực đã khiến hắn quyết định tiêu diệt tất cả các nhà giả kim, những người có trí tuệ ngang như hắn. Hắn đã giữ linh hồn của họ tại Golden Tanks để sử dụng cho những mục đích xấu xa và kiểm soát các thế lực đến từ địa ngục.

  Toàn bộ đội quân ma quỷ đều nằm dưới trướng của hắn. Tuy nhiên để nắm quyền cai trị toàn bộ thế giới hắn phải tiêu diệt bằng được lực lượng God’s Envoy

  Marcus nhận ra rằng hắn quá yếu để tiêu diệt God’s Envoy. Bởi vậy hắn đã gửi đi những quân đoàn ma quỷ của mình để thu nhập linh hồn của con người. Mỗi một linh hồn mới sẽ khiến hắn mạnh hơn trong khi God’s Envoy ngày càng yếu dần. Và rồi một ngày…


  Trong nhiều năm Hội những người Bảo vệ bí mật (Mystery Guards Fraternities) đã huấn luyện các Hunter để chiến đấu chống lại loài quỷ dữ. Được tôi luyện bằng phép thuật và giả kim thuật, các hunter này có mặt trên khắp thế giới để chiến đấu chống lại sức mạnh của bóng tối. Và lúc này, số mênh của God’s Envoys và của cả thế giới nằm trong tay những hunter này. Là những Hunter ưu tú nhất, bạn sẽ được lựa chọn giữa Frater Simon, Elena và Tong Wong sẵn sang mạo hiểm cả tính mạng của mình trong cuộc chiến chống lại tên pháp sư độc ác Marcus.

  [​IMG]
  Lựa chọn nhân vật và đắm mình vào những cuộc phiêu lưu, thực hiện các nhiệm vụ, đối đầu tiêu diệt lũ quỷ dữ cùng nhiều loại quái vật trong game. Tung hoành trên mọi mặt trận, đặt chân đến khắp mọi nơi trên toàn thế giới, thu phục yêu quái, tăng level, làm chủ các nguồn sức mạnh, phép thuật cổ xưa tự tạo lên một huyện thoại về người anh hùng chính là những gi mà tất các các Chosen hướng tới. Cùng với một cốt truyện hấp dẫn được hé mở dần dần, game hướng người chơi đến lý tưởng sống cao đẹp, con đường hình thành lên một Chosen, một người hùng thực sự.

  -Cấu hình:
  Pentium 4 2 GHz, 512 MB RAM, graphic card 128MB (Geforce 5700 or better), 600 MB HDD .


  [​IMG]

  ( Pass : www.gamehousevn.com )
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này