Tắt Quảng Cáo [X]
Techmart Đồng Nai khai mạc vào tháng 10 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Techmart Đồng Nai khai mạc vào tháng 10

Thảo luận trong 'Tin khoa học' bắt đầu bởi dinhnhuy012, 4/7/10.

Lượt xem: 242

 1. dinhnhuy012 Thành viên

  Thứ bảy, 3/7/2010, 10:34 GMT+7

  Với quy mô 400 gian hàng, Techmart Đồng Nai 2010 diễn ra ngày 13-18/10 tại thành phố Biên Hòa, sẽ khuyến khích các tổ chức, cá nhân giới thiệu chào bán và tìm mua công nghệ, thiết bị, sản phẩm trong mọi lĩnh vực.
  > 200 gian hàng dự Techmart đồng bằng sông Hồng
  Theo Sở KH&CN Đồng Nai, Chợ Công nghệ, thiết bị và thương mại Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (Techmart Đồng Nai 2010) sẽ do UBND tỉnh và Sở KH&CN Đồng Nai, UBND và Sở KH&CN TP HCM phối hợp tổ chức ngày 13-18/10 tại thành phố Biên Hòa (Đồng Nai).
  Techmart lần này nhằm phát triển thị trường, tôn vinh năng lực KH&CN; liên kết KH&CN với sản xuất và kinh doanh; đổi mới công nghệ, thương mại hóa sản phẩm...
  [​IMG]Máy gặt lúa được trưng bày tại Techmart ASEAN+3 năm 2009. Ảnh: Tiến Dũng.
  Với quy mô khoảng 400 gian, trong đó có chừng 150 gian hàng thương mại, hội chợ thu hút hàng trăm tổ chức KH&CN trong và ngoài nước, các Viện, trường đại học trong vùng. Ban tổ chức cho biết, Techmart Đồng Nai không giới hạn lĩnh vực tham gia và khuyến khích các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp, tập thể và cá nhân giới thiệu chào bán, tìm mua công nghệ, thiết bị, sản phẩm trong mọi lĩnh vực.
  Trong thời gian diễn ra hội chợ sẽ có những hoạt động giao lưu, đối thoại giữa các nhà quản lý, nhà khoa học và doanh nghiệp xoay quanh chủ đề KH&CN hỗ trợ chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trong vùng; đẩy mạnh sự liên kết giữa các địa phương với các tổ chức KH&CN và các doanh nghiệp trong nước với nước ngoài.
  Ngày 6-9/8, Techmart Quảng Ninh 2010 sẽ diễn ra tại Hạ Long, với 200 gian hàng của các tỉnh đồng bằng sông Hồng. Trung Quốc cũng đem đến chợ công nghệ và thiết bị lần này 20-30 gian hàng. Chợ công nghệ này do Bộ KH&CN và UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức.
  Hoài Phương
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này