Tạo tập tin *.jad để cài đặt ứng dụng trên điện thoại Samsung

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 15/4/10.

Lượt xem: 299

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Hiện nay, các ứng dụng hay game trên điện thoại di động thường được viết bằng Java và đóng gói theo dạng *.jar. Tuy nhiên, với định dạng này bạn cần thực hiện một số thao tác sau để có thể cài đặt trên các điện thoại di động Samsung.
  [​IMG]Khi cài đặt phần mềm trên điện thoại Samsung có hỗ trợ Java thì ngoài tập tin *.jar, điện thoại còn đòi hỏi tập tin *.jad tương ứng để cài đặt. Nếu trong tay chỉ có tập tin *.jar bạn cũng không cần lo lắng vì với công cụ mang tên JADMaker bạn sẽ dễ dàng tạo nên một tập tin *.jad tương ứng từ tập tin *.jar sẵn có.
  JDMaker hoàn toàn miễn phí, được cung cấp tại đây (dung lượng: 33,58KB). Yêu cầu máy tính cài đặt Microsoft.NET 2.0 trở lên.
  Sử dụng chương trình
  Sau khi tải chương trình JADMaker về, bạn giải nén tập tin sẽ thu được thư mục JADMaker. Sau đó, bạn truy cập vào thư mục, rồi kích hoạt ngay tập tin cùng tên JADMaker.exe để sử dụng ngay. Trên giao diện chính hiện ra, bạn kéo thả tập tin *.jar đã có vào. Ngay lập tức tập tin *.jad tương ứng sẽ được tạo thành trong cùng thư mục với tập tin *.jar.
  Cài đặt trên điẹn thoại Samsung hỗ trợ Java
  Sau khi đã có đủ hai tập tin *.jar và *.jad của một phần mềm thì bạn có thể dùng phần mềm và dây cáp kèm theo điện thoại để kết nối với máy tính, rồi sao chép cả hai tập tin vào thẻ nhớ. Sau đó, vào phần Quản lí (Files Manager) của điện thoại để truy xuất và mở tập tin *.jad để cài đặt.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này