Tắt Quảng Cáo [X]
Tải về miễn phí Microsoft Visual Studio 2010 Express Edition | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Tải về miễn phí Microsoft Visual Studio 2010 Express Edition

Thảo luận trong 'Lập trình, mã nguồn' bắt đầu bởi lehoa012, 14/4/10.

Lượt xem: 683

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Cùng với Microsoft Visual Studio 2010 chuyên ngành, Premium và Ulitimate Editions, Microsoft cũng phát hành các bản Express đó là miễn phí tước xuống của IDE được sử dụng để quảng bá, giáo dục về các nền tảng phát triển Microsoft. Điều này là rất hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm để viết những mẩu nhỏ của mã và không thú vị trong việc mua các phần mềm hoàn chỉnh. Ngoài ra còn có không có hạn chế cấp phép cho các ứng dụng được xây dựng bằng cách sử dụng Visual Studio Express Editions. Visual Studio 2010 đi kèm với NET Framework. 4 và hỗ trợ phát triển các ứng dụng nhắm mục tiêu theo Windows 7. Nó có hỗ trợ tích hợp cho việc phát triển các ứng dụng Microsoft Silverlight. nền tảng. Điều này là rất hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm để viết những mẩu nhỏ của mã và không thú vị trong việc mua các phần mềm hoàn chỉnh. Ngoài ra còn có không có hạn chế cấp phép cho các ứng dụng được xây dựng bằng cách sử dụng Visual Studio Express Editions. Visual Studio 2010 đi kèm với NET Framework. 4 và hỗ trợ phát triển các ứng dụng nhắm mục tiêu theo Windows 7. Nó có hỗ trợ tích hợp cho việc phát triển các ứng dụng Microsoft Silverlight. Trang chủ sản phẩm. [​IMG]

  Microsoft ® Visual Web Developer 2010 Express ® là một dễ sử dụng môi trường cho phát triển năng động ứng dụng Web.
  Microsoft ® Visual Basic ® 2010 Express lý tưởng cho các nhà phát triển học tập để chương trình Microsoft ® Windows ®.
  Microsoft ® Visual C # ® 2010 Express cung cấp một sự kết hợp lớn hơn của quyền lực và hiệu quả cho Windows nhà phát triển xây dựng trên. NET.
  Microsoft ® Visual C + + 2010 Express ® cung cấp cho các nhà phát triển các mã lực với mức độ kiểm soát tốt hơn so với các sản phẩm Visual Studio Express.
  Trích:
  http://www.webisee.com/2010/04/13/do...press-edition/
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này