Tắt Quảng Cáo [X]
Tài liệu bồi dưỡng thường xuyên bậc THCS, file word (từ module 11 - 15) | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Tài liệu bồi dưỡng thường xuyên bậc THCS, file word (từ module 11 - 15)

Thảo luận trong 'THCS' bắt đầu bởi Anh Minh, 16/11/14.

Lượt xem: 13,830

 1. Anh Minh Không có gì

  1. MỤC TIÊU CHUNG

  Giủp giáo viên THCS hiểu được khái niệm, nội dung của hoạt động chăm sóc, hỗ trợ tâm lí đổi với học sinh, đặc biệt là học sinh nữ và học sinh dân tộc thiểu sổ ờ trường THCS và vai trò của giáo viên khi chăm sóc, hỗ trợ tâm lí học sinh; nội dung, hình thức chăm sóc, hỗ trợ tâm lí đổi với học sinh, đặc biệt là học sinh nữ và học sinh người dân tộc thiểu sổ ở trường THCS. Từ đó, giủp giáo viên biết vận dung kĩ năng cần thiết để lên kế hoạch cá nhân khi chăm sóc, hỗ trợ tâm lí đổi với học sinh, đặc biệt là học sinh nữ và học sinh người dân tộc thiểu sổ ở trường THCS.

  2.MỤC TIÊU CỤ THỂ
  - Kiến thức: Nâng cao hiểu biết của giáo viên về giới và đặc điểm tâm lí học sinh THCS theo giới; về dân tộc thiểu số và người dân tộc thiểu sổ, đặc điểm tâm lí học sinh THCS dân tộc thiểu sổ.
  - Kĩ năng: Giủp nâng cao năng lực chăm sóc, hỗ trợ tâm lí học sinh nữ và học sinh người dân tộc thiểu sổ của giáo viên trong quá trình giáo dục thông qua việc giáo viên thực hành được các biện pháp giúp đỡ học sinh nữ, học sinh người dân tộc thiểu số thực hiện mục tiêu dạy học.
  - Thái độ: Hiểu rõ tầm quan trọng của việc hỗ trợ tâm lí đổi với học sinh nữ và học sinh người dân tộc thiểu sổ trong các hoạt động giáo dục, có ý thức sử dụng các biện pháp tích cực để hỗ trợ tâm lí cho các em.
  --------------------------------
  Link tải: http://adf.ly/1cRRZz
  Last edited by a moderator: 20/7/16
  Thu Giang and Dũng casio like this.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

 3. hoangll

  hoangll Thành viên

  có tai được không a!

 4. Duy Ly

  Duy Ly Lang thang mạng

  Vẫn tải được bình thường

Chia sẻ trang này