Sỹ tử trượt đại học hết buồn khi xem clip 'Đứng lên'

tinhtam

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
MV này chính là lời khuyên dành cho các sĩ tử không may trượt ĐH trong năm này : Hãy đứng lên sau khi vấp ngã.
Tính đến thời điểm hiện tại khi hầu hết các sĩ tử đều đã biết được kết quả của kỳ thi đại học 2014. Bên cạnh niềm vui của những bạn đỗ đại học là nhiều bạn trẻ kém may mắn hơn.

Vì thế, ca sĩ JGKiD, hot girl Quỳnh Anh Shyn, Thủy Sún đã cùng nhau thực hiện MV "Đứng lên" như một lời an ủi, động viên dành cho các sĩ tử không đủ điểm đỗ ĐH. Bởi đó không phải là tất cả, chúng ta có nhiều cách khác nhau để bước vào đời và thành công.(Ảnh cắt ra từ clip)

Trên nền nhạc rap vui nhộn, MV Đứng lên muốn nhắn nhủ tới những bạn trẻ rằng: “Hãy gạt nỗi buồn và tự tìm cho mình một cánh cửa khác”.

Quỳnh Anh Shyn chia sẻ: “Điều quan trọng nhất mà cách bạn trẻ cần làm lúc này là hãy tỉnh táo, suy nghĩ chín chắn lựa chọn được lối đi phù hợp nhất cho cuộc đời mình".

Thủy Sún, người tham gia vào MV và cũng là học sinh lớp 12 cho biết: Bạn nhận lời tham gia MV này là bởi mong muốn thấu hiểu được những cảm giác của các anh chị đi trước. Đồng thời, bạn cũng mong muốn mọi người thấu hiểu được thông điệp “nếu không thành công thì cũng đừng nản lòng bởi cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra, cuộc sống có rất nhiều lựa chọn và chúng ta cần biết đứng lên sau vấp ngã”.

Cùng xem clip này:
 
Last edited by a moderator:

noithat138

Thành viên
#2
Nội dung bài viết hay mình vẫn đang tìm hiểu về lĩnh vực này, may mà có bài viết này. thank bạn!
 

Bình luận bằng Facebook

Top