Tắt Quảng Cáo [X]
SWAT 4: The Stetchkov Syndicate | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
SWAT 4: The Stetchkov Syndicate

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 21/8/10.

Lượt xem: 376

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Câu chuyện mở đầu bằng một hành động thường nhật của đội đặc nhiệm SWAT: giải quyết một cuộc xung đột có vũ trang tại trung tâm giải trí Funtime Amusement Arcade trên đường Gowler. Nhưng từ đó, họ đã lần ra đầu mối liên quan đến một tập đoàn buôn lậu ma tuý và vũ khí tầm cỡ thế giới, tập đoàn Stetchkov.

  [​IMG]
  Các đặc nhiệm SWAT lại còn có một chiêu mới là “đòn cận chiến” (melee attack). Nhớ lại trong 2 phiên bản trước, nếu bạn lỡ quên mang theo các loại vũ khí không gây chết người như súng điện, súng gây sốc thì chỉ có cách bắn vào đùi mục tiêu để trấn áp tội phạm và trấn tĩnh thường dân. Với chiêu mới nói trên, bạn “vô tư” chọn vũ khí có độ sát thương cao mà không cần lo lắng gì nhiều bởi đã có thể tung ra những cú đánh nặng kí khiến đối phương choáng váng. Trong phần chơi mạng, chiêu này cũng là đòn “độc” của những tay chuyên bắt sống đối thủ. Dĩ nhiên, những món đồ chơi mới mà VU Games hứa hẹn đem đến cho fan của SWAT 4 trong phiên bản mở rộng không chỉ có thế.

  Với độ giật cực cao khi bắn của súng cùng tốc độ tụ hồng tâm chậm, SWAT 4 từ phiên bản 1.0 đã tạo nên sự khác biệt so với các dòng game FPS (bắn súng góc nhìn người thứ nhất) khác như Counter Strike, Call of Duty, Rainbow Six... Nhưng có lẽ để “bằng chị, bằng em” và muốn làm hài lòng những ai đam mê bắn tỉa, SS còn trang bị thêm khẩu súng ngắm Colt Accurized Rifle (CAR) có thiết bị giảm thanh, khi bắn không gây tiếng nổ lớn và độ chính xác cực cao. Bên cạnh đó, SS có một loạt vũ khí mới mà chắc chắn ảnh hưởng mạnh đến lối chơi của các gamer. Đó là súng phóng lựu (grenade launcher) cho phép phóng một trong bốn loại lựu đạn hoặc súng điện cobra với tầm bắn xa hơn và mạnh hơn súng điện taser truyền thống. Ngoài ra, ống nhòm nhìn xuyên đêm NVG (Night Vision Goggles) tỏ ra rất hữu ích khi các đặc nhiệm phải vừa đi giải cứu thường dân, vừa trấn áp tội phạm và gỡ gần chục quả bom trong bóng đêm dày đặc.

  [​IMG]
  Mặc dù SS có thêm nhiều “đồ chơi” hấp dẫn nhưng trong phần chơi đơn, người chơi chỉ được xài từng món theo 7 màn chơi. Tuy nhiên, phần chơi đơn mới chỉ là phân nửa của thế giới SWAT 4.

  Cấu hình :
  PIV 2.4GHz; RAM 512MB; VGA 128MB Geforce 4 Ti/Radeon 9500 trở lên.


  [​IMG]

  ( Pass : vnsharing.net )
  -------------------------------------
  Link download từ nguồn VNsharing.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này