SuperRam 6.5.31.2010 Full

Thảo luận trong 'Bảo mật máy tính, diệt virus' bắt đầu bởi lehoa012, 25/6/10.

Lượt xem: 625

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Quản lí, tối ưu và giải phóng những tiến trình thừa trên ram sẽ giúp cho hệ thống của bạn hoạt động được trơn tru hơn. Để làm được điều này, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của SupeRram.

  [​IMG]
  Dung lượng cũng như tốc độ của bộ nhớ ram là một trong những yêu tố ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ cũng như hiệu quả của hệ thống, đặc biệt là các game thủ. Nếu máy tính của bạn thuộc hàng “khủng” thì hẳn dung lượng và tốc độ của ram đã thuộc vào loại dư dả, không cần phải quá quan tâm. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn thuộc vào hàng “thường thường bậc trung” hoặc chỉ là “chấp nhận được” nhưng lại chưa có điều kiện để nâng cấp thêm về dung lượng cũng như tốc độ của ram thì hẳn sẽ rất khó chịu khi tốc độ máy sẽ ì ạch, thậm chí đôi khi còn nhận được thông báo dung lượng của bộ nhớ ram không đủ để chạy 1 chương trình nào đó.
  Dù vậy, không hẳn là bộ nhớ ram của bạn bị chiếm hữu bởi những tiến trình có ích, mà đôi khi nó còn bị chiếm hữu bởi những tiến trình phụ, những tiến trình không cần thiết… khiến cho bộ nhớ ram của bạn bị lãng phí 1 cách không đáng có. Với sự giúp đỡ của superram, bộ nhớ ram của bạn sẽ được tối ưu và hoạt động 1 cách hiệu quả nhất.

  Superram là một chương trình nhỏ gọn, cho phép bạn tối ưu và quản lí bộ nhớ ram của hệ thống một cách tốt nhất. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cũng như những đòi hỏi không quá khắt khe ở người dùng, với những động tác rất đơn giản là bạn đã có thể sử dụng và khai thác hiệu quả tính năng của superram.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này

FB.getLoginStatus(function(response) { statusChangeCallback(response); }); { status: 'connected', authResponse: { accessToken: '...', expiresIn:'...', signedRequest:'...', userID:'...' } } function checkLoginState() { FB.getLoginStatus(function(response) { statusChangeCallback(response); }); }