Súp sữa nấm

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi lehoa012, 18/7/09.

Lượt xem: 360

  1. lehoa012 Điều hành viên

    [​IMG]
    Nguyên liệu:

    - 300g nấm rơm

    - 200ml sữa tươi

    - 100ml nước dùng gà

    - 1 thìa súp hành tây băm

    - 1 thìa súp bột mì

    - 2 thìa súp dầu ăn

    - Tiêu, muối



    Thực hiện:

    - Nấm rơm cắt gốc, ngâm nước muối pha loãng rồi rửa lại cho sạch. Xắt lát dày 3 ly.

    - Bắc chảo, cho 1 thìa súp dầu ăn vào xào nấm với 1/3 thìa súp hành tây. Nêm 1/3 thìa cà phê muối.

    - Xào thơm phần hành tây và dầu ăn còn lại, cho bột mì vào xào khoảng 1 phút, rưới nước dùng vào, đợi sôi cho sữa vào khuấy đến khi sôi lại thì thả nấm vào. Nêm vừa khẩu vị. Khi dùng rắc tiêu trên mặt.


    (Nguồn: 24h.com.vn)
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này