Tắt Quảng Cáo [X]
Star Wars: The Force Unleashed II | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Star Wars: The Force Unleashed II

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 8/11/10.

Lượt xem: 327

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Tựa game này được LucasArts hứa hẹn sẽ xuất sắc như bộ phim Empire Strikes Back của năm 1980.

  [​IMG]

  Star Wars: The Force Unleashed có tố chất trở thành một game thành công của năm 2008: đồ họa next-gen cùng với hệ thống vật lí độc đáo, một cốt truyện đậm chất Star Wars căng thẳng và một nhân vật chính có sức mạnh tuyệt đối. Tuy nhiên, cho dù là tựa game Star Wars bán chạy nhất, nhưng LucasArts cũng không thể phủ nhận game vẫn còn nhiều điểm yếu trong phần gameplay.


  [​IMG]


  Câu truyện của The Force Unleashed II sẽ bắt đầu sau cái kết chính của phần trước, khi Starkiller có vẻ như đã giết dưới bàn tay của hoàng đế Palpatine. Trong phần hai này, Darth Vader đã cho nhân bản vô tính Starkiller và người chơi là một trong số những phiên bản "hỏng" mà Vader không hài lòng. Chạy trốn khỏi cuộc xử tử, Starkiller một mặt đi tìm thân thế của mình và giải cứu người tình Juno Eclipse khỏi kẻ săn tiền thưởng Bobba Fett, mặt khác, chạy trốn sự truy đuổi của Darth Vader.
  Nếu bạn đã từng chơi Star Wars: The Force Unleashed, bạn sẽ nhớ rõ cảm giác tuyệt thế nào khi là một Starkiller mạnh mẽ trong cả đường kiếm lẫn các siêu năng lực. Ở phần 2 này, LucasArts sẽ còn tiếp thêm nhiều sức mạnh và khả năng hơn cho anh ta. Sự thay đổi đầu tiên đó là Starkiller sẽ có khả năng cầm song kiếm - 2 chiếc Lightsaber, một chức năng đã từng có trong Star Wars Jedi Knight: Jedi Academy. Hơn thế nữa, anh ta sẽ có thêm một vài force khủng khiếp bổ sung.

  [​IMG]

  Force đầu tiên mà LucasArts tiết lộ đó là Mind Trick, một chiêu force "cổ xưa" đã được giới thiệu từ thời bộ phim Star Wars đầu tiên với cảnh Obi-Wan Kenobi điều khiển lí trí của một tên lính canh. Nhưng Starkiller sẽ không "hiền dịu" như thế, anh ta sẽ có thể sử dụng chiêu Mind Trick này để biến địch thành bạn, hay chỉ đơn giản là làm chúng đổi suy nghĩ quay sang tự sát.

  Loại force thứ hai được tiết lộ là Force Fury, một loại force mạnh nhất của Starkiller. Anh ta chỉ có thể dùng được một vài lần nhất định trong một màn chơi. Loại Force này sẽ có tác dụng như nhân sức mạnh của các siêu năng lực của Starkiller, như force push khi kết hợp sẽ tạo nên sức mạnh có thể biến lũ Stormtrooper chỉ còn... giấy vụn. Nhắc đến Stormtrooper, LucasArts cho biết số lượng kẻ thù của Starkiller sẽ giảm lần để tập trung vào đặc điểm mỗi loại kẻ thù, cũng như đưa thêm những kẻ có khả năng kháng cự sức mạnh của force.

  Phần đồ họa của Star Wars: The Force Unleashed đã được đón rất nhiều lời khen ngợi vì đã kết hợp các engine vật lí như Havok, Digital Molecule Matter và Euphoria để tạo nên một sân chơi của force đầy ấn tượng.

  [​IMG]  Một nền tảng chắc chắn như vậy sẽ vẫn được đưa vào phần 2, và bạn sẽ được trông thấy những hiệu ứng vật lí ấn tượng và thuyết phục hơn như cảnh Starkiller dùng force bóp nát một con robot chỉ còn lại một cục sắt vụn. Và để chiều lòng các fan, các kẻ thù của Starkiller có thể bị "bay" các bộ phận trên người khi chạm vào thanh kiếm lightsaber của anh.

  Không ra mắt vào "tháng Star Wars" truyền thống (tháng 5), Star Wars: The Force Unleashed II đã được ấn định ngày phát hành là 26 tháng 10 năm nay, trên PS3, Xbox 360, PC, Wii, DS và iPhone. Hãy hi vọng bản PC sẽ là một bản hoàn chỉnh, chứ không còn là một bản port quá cẩu thả như phần trước, và cũng hãy hi vọng ở phần 2 này, Starkiller sẽ thực sự thành công.  [​IMG]

  Pass: tech24.vn
  ---------------------------------------------------
  Liên kết dự phòng:
  Server 1 ( Pass: congtruongit.com )
  Server 2
  Server 3

  ---------------------------------------------------
  How to change to English 1. Go to RUN and type REGEDIT and press enter

  2. For 32-bit
  HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Lucas Arts\Star Wars the Force Unleashed 2\Language=ru

  For 64-bit
  HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Lucas Arts\Star Wars the Force Unleashed 2\Language=ru

  Just change “ ru” to “ en”
  ...
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này