Tắt Quảng Cáo [X]
Star Crossed Love | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Star Crossed Love

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 8/11/10.

Lượt xem: 351

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Đón nhận quá khứ , hiện tại và tương lai trong Star Crossed Love , một cuộc đi tìm lãng mạn vượt thời gian để tìm người bạn đời hoàn hảo của bạn .

  Julia là một phụ nữ thông minh và thành công , thăng tiến trong nghề nghiệp của mình , nhưng lại lận đận về đường tình duyên . Cô ấy đã đến những quán bar , câu lạc bộ , và gặp gỡ bạn bè - nhưng cũng chẳng thành công . Cô không bao giờ cảm thấy được một sự kết nối nào với bất kỳ những ai cô đã từng hò hẹn , và nhận ra rằng còn thiếu một điều gì đó mà cô không cảm thấy được vừa ý .

  [​IMG]
  Trong một ý tưởng lạ bất chợt nảy ra vào một đêm khuya , Julia gửi một mẩu quảng cáo cho một trang tìm bạn trực tuyến và nhận được một sự trả lời khó hiểu , và chính nó đã đưa cô vào một con đường đi để tìm gặp một người đàn ông mà cô đã từng mong mỏi trọn cuộc đời mình , và đáng ngạc nhiên hơn , đã quen biết từ kiếp nào . Cùng với Julia trên con đường tự khám phá và lãng mạn này để chấp nối lại với một tình yêu đích thực của cô .

  [​IMG]
  Tìm kiếm khắp nơi trên thế giới và thông qua lịch sử để thu thập dấu vết dẫn đường đã mang họ lại với nhau qua bao nhiêu kiếp sống , nhưng đã bị thất bại trong kiếp này bởi vì nghiệp chướng . Giải quyết các puzzle để di chuyển từng bước gần hơn , và tìm ra các viên thuốc thời gian để gợi lại ký ức của mình . Liệu cuộc hành trình cuối cùng này sẽ đã mang 2 người đến bên nhau , hay là Julia sẽ bỏ lỡ cơ hội duy nhất của mình cho một hạnh phúc thật sự trong kiếp này ?


  Cấu hình:
  * Windows 7 / Windows Vista / Windows 2000 / Windows XP
  ( Vista & windows 7 hãy thử compatibility mode for windows 98 )
  * 900 MHz Pentium 3 hoặc tương đương
  * 512MB RAM
  * DirectX 9.0
  * Hard Drive : 274 Mb  [​IMG]

  Part: 1 2
  ---------------------------------------------
  Pass: www.gamehousevn.com
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này