Spirit of glory vừa mới ra mắt dành cho

kulu193

Thành viên
#1
Về cơ chế điều chỉnh - 1 điểm mà nhiều người chơi rất tò mò để chơi thể loại GAME MOBA bên trên di động bởi vì các hạn chế về thao tác của, Spirit Of Glory mang đến một cảm giác điều khiển ở trên màn hình máy điện thoại tương đối đơn giản cùng với thuận tiên. Game sử dụng analog điều hướng cùng với những phím ảo để game thủ thao tác những động tác kỹ năng hoặc thay đổi mục tiêu của hero.

Là 1 game MOBA cho nên tai game spirit of glory cho đien thoai sẵn sàng có được nhiều tính năng PvP, PvE hỗ trợ gamer thưởng thức các ván đầu cự kỳ gameplay. Ở đây người chơi sẽ tham gia vào nhiều màn đấu ở trong hình thứ 3 đấu 3 làm chủ đạo với bạn đơn giản thấy được các yếu tố từng hiện diện bên trên các MOBA quá nổi tiếng như là Liên Minh Huyền Thoại hoặc là DOTA 2, như hệ thống bản đồ gồm có Ba lane chính, hệ thống quái auto xuất hiện dựa vào thời gian, hệ thống rừng và creep rừng phụ trợ hoặc là cơ bản là hệ thống trụ, nhà chính..


Bên cạnh hệ thống shop và trang bị cũng được góp mặt trong Spirit Of Glory. Tại thành chính, game thủ có thể lựa chọn mua những item cho tướng của chính mình đã được phần chia ra rõ rệt thông qua rất nhiều mục riêng ví dụ như công kích, phòng ngự, giày. tiêu hao và quan trọng nhất đó là hệ thống tiên cử - gợi ý cho gamer mua các item phù hợp đối với mỗi nhân vật mà chính bạn lựa ra.

Trong phiên bản hiện nay Spirit Of Glory gồm 44 vị tướng đã được phân ra thành các vị trí khác nhau như Sát thương, Pháp thuật, Phong thủ kèm theo Giúp đỡ. Từng tướng đều có nhiều bộ kỹ năng cá nhân, tương khắc chế lẫn nhau trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó, game mobile cũng tích hợp Bảng bổ trợ ngọc giống LMHT, giúp sức tăng thêm vào nhiều thuộc tính cho tướng.

Trong khi đó Spirit Of Glory còn nổi trội với việc giúp sức rất nhiều hình thức thi đấu khác biệt ví dụ như matchmaking, tự tạo phòng, thi đấu với máy và tập luyện. Vấn đề này trợ giúp những người mới chơi dễ làm quen hơn đối với game.

Sự hấp dẫn của Spirit Of Glory còn nằm ở hình ảnh 3D mang lại khung cảnh và nhân vật đã được thiết kế rất chi tiết, sống động và nổi bật. Với nhiều hiệu ứng kỹ năng đánh nhau mãn nhãn, tải game miễn phí về điện thoại đã và đang tạo nên những cuộc chiến vô cùng thú vi, đã tay tới cho người chơi. Có chăng điểm giới hạn nhỏ bên trong đồ họa của Spirit Of Glory nằm ở việc thao tác đánh nhau của nhân vật chưa thật sự linh hoạt, nhất là khi đang xài skill. Việc này khiến cho vài kỹ năng cần thiết định hướng mục tiêu tỏ ra hơi bị vất vả.
 

Bình luận bằng Facebook

Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng bài viết
lehoa012 Phần mềm, tiện ích 0
lehoa012 Phim quốc tế 2

Chủ đề tương tự

Top