Tắt Quảng Cáo [X]
SonicWall ra mắt phần mềm chống mã độc | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
SonicWall ra mắt phần mềm chống mã độc

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 18/4/10.

Lượt xem: 316

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG] SonicWall vừa giới thiệu phần mềm “SonicWALL Gateway AntiVirus (GAV)” bảo vệ người dùng máy tính có sử dụng tiếng Việt trên toàn thế giới trước sự tấn công của một loại Trojan và các biến thể.

  Trước đó, vào ngày 30/3/2010, trang bảo mật trực tuyến Google Online Security đã cảnh báo cộng đồng về một loại Trojan có dạng biến thể đặc biệt. Trojan này tấn công rộng rãi vào đồng loạt người dùng máy tính có sử dụng tiếng Việt trên thế giới.

  Phần mềm độc hại này chạy ẩn trong máy tính, chúng hoàn toàn không phục vụ mục đích phá hoại mà ngầm truy cập để lấy thông tin từ máy tính đó cũng như tấn công bằng cách từ chối dịch vụ - DDoS tới các blog chứa các nội dung được công chúng quan tâm. Tác giả của loại phần mềm độc hại này đã đóng gói chúng thành một biến thể của bộ gõ tiếng Việt – VPSKeys – đây là một trong những ứng dụng chính thống về công cụ gõ tiếng Việt cho tất cả người sử dụng Windows. Người sử dụng khi tải VPSKeys về sẽ không thể nào biết được đây chính là một biến thể của phần mềm độc hại. Do kích thước file của phiên bản biến thể hoàn toàn trùng lặp với phiên bản VPSKeys thông thường.

  Phần mềm SonicWALL Gateway AntiVirus (GAV) bảo vệ hoàn toàn sự tấn công của Trojan này và các biến thể của nó, điển hình là các loại: Gav: Vulcanbot (Trojan), Gav: Dosvine Gav: (Trojan), Gav: Dosvine_2 (Trojan), Gav: Dosvine_3 (Trojan) và Gav: VBot.V (Trojan).

  Để download GAV & các sản phẩm của SonicWall các bạn vào đây để đăng kí tài khoản.
  Chú ý: sau khi đăng kí bạn phải nhập mã kích hoạt (trong địa chỉ mail mà bạn đã đăng kí) để kích hoạt tài khoản.
  Nguồn:ICTnews
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này