Tắt Quảng Cáo [X]
Silent Hill 4: The Room | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Silent Hill 4: The Room

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 24/4/11.

Lượt xem: 713

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Silent Hill 4: The Room mang lại nhiều đột phá. Có cốt truyện trực tiếp hơn, gameplay kết hợp với cả 2 góc nhìn thứ ba và thứ nhất, với trọng tâm đặt vào hệ thống chiến đấu và quản lý đồ vật.

  [​IMG]Người hùng thiếu may mắn của Silent Hill 4 là Henry Townshend, một người đàn ông bình thường của thành phố South Ashfield. Đêm nọ, Henry bắt đầu trải qua những cơn ác mộng kinh hoàng và những cơn đau đầu khủng khiếp lặp đi lặp lại. Căn hộ của anh dường như bị một lời nguyền làm cho nó trở nên ma quái. Điện thoại bị cắt, hàng xóm không nghe được anh gọi, cửa sổ bị gắn chặt bởi một thế lực huyền bí trong khi cửa chính bị những vòng xích khổng lồ đan kín, trên đó là mảnh giấy ghi: “Walter, đừng ra ngoài!”.
  [​IMG]Trong khi tìm kiếm lối thoát trong tuyệt vọng, Henry phát hiện một lỗ thủng lởm chởm vừa một người chui lọt trong buồng tắm. Lấy hết can đảm, anh chui qua lỗ hổng đó hòng tìm đường thoát thân. Thế nhưng, thứ mà anh tìm thấy sẽ đưa anh vào một hành trình rối rắm để rồi sự thật nhớp nhúa về căn hộ của anh - phòng số 302 - dần dần bộc lộ. Thân phận của Walter, người đã nhốt Henry trong phòng cũng từ từ mở ra.
  Silent Hill 4 bao gồm 2 chế độ gameplay chính: bạn sử dụng góc nhìn người thứ nhất đưa Henry đi quanh căn hộ và góc nhìn người thứ ba để khám phá những thế giới khác mà Henry sẽ đi vào qua những cánh cổng hắc ám. Khi ở trong phòng 302 và với góc nhìn người thứ nhất, bạn sẽ dùng thanh Analog phải để nhìn quanh. Nếu đặt tầm nhìn của Henry trên một khu vực cần lưu ý hoặc một đồ vật mà anh ta có thể tương tác, một biểu tượng nhỏ hình con ngươi mắt sẽ xuất hiện ở góc màn hình. Lúc đó, bạn có thể nhấn nút để xem xét kỹ hơn. Đôi khi, bạn cần cẩn thận khi quan sát, vì một số khoảng nhất định trong phòng có nhiều tiêu điểm.
  [​IMG]Các màn hành động góc nhìn người thứ ba chiếm phần lớn thời gian chơi Silent Hill 4 diễn ra trong những thế giới hư ảo giống như trong ác mộng mà bạn sẽ bước vào qua một trong các cổng của phòng 302. Bạn sẽ khám phá vùng phụ cận của một đường tàu điện ngầm, một kiến trúc tôn giáo trong rừng, một bệnh viện… và nhiều địa điểm khác. Trong quá trình ấy, bạn thu thập nhiều loại vũ khí, dược phẩm, chìa khóa và những món đồ hữu ích khác.

  Cấu hình tối thiểu:

  • Windows 98SE/ME/2000/XP
  • Pentium III or Athlon 1.0GHz Processor
  • 256MB RAM
  • 32MB GeForce3 Ti or Radeon 8500 Class Video Card
  • DirectX compatible Sound Card
  • DirectX 8.1b
  • 4GB Hard Disk Space  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này