Tắt Quảng Cáo [X]
Shogun 2: Total War | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Shogun 2: Total War

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 24/3/11.

Lượt xem: 625

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Game miêu tả về cuộc chiến của các chiến sĩ Summurai Nhật và các cảnh đánh hết sức ác liệt

  [​IMG]
  Shogun 2: Total War (gọi tắt là Shogun 2) là một game chiến thuật rất được kì vọng. Với đồ họa tuyệt vời, âm thanh hoành tráng, cùng cách chơi không lẫn vào đâu được, Shogun 2 như cuốn người chơi vào một cuộc chiến tranh thời Sengoku Jidai (Chiến quốc) của nước Nhật thế kỉ 16. Nước Nhật giai đoạn giữa thế kỷ 16 ngập tràn sự hỗn loạn. Các sứ quân đua nhau tranh hùng xưng bá, ai cũng muốn trở thành Shogun với quyền lực tối thượng.

  [​IMG]
  Phần chơi chiến dịch hướng dẫn của dòng họ Chosokabe, dưới sự dẫn dắt của vị anh hùng nổi tiếng thời kỳ Sengoku, Chosokabe Motochika. Vẫn là khung cảnh quen thuộc của bản đồ chiến lược, khi người chơi phải tự mình xây dựng lâu đài, kiểm soát dân chúng, tài nguyên của vùng đất.Mỗi vùng lại có đặc điểm khác nhau về mặt tài nguyên, địa hình. Điều này chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong phần chơi Chiến dịch bởi đây là yếu tố tiên quyết trong việc xây dựng kinh tế, từ đó phát triển về mặt quân sự.

  [​IMG]
  20 GB ổ cứng vẫn cho thấy truyền thống “nặng đô” quen thuộc của dòng game này. Shogun 2 : Total War đã chính thức ra mắt người hâm mộ.Một điểm đáng chú ý đó là một lần nữa, Creative Assembly lại khuyến khích người chơi sử dụng card màn hình AMD Radeon thay vì Nvidia. Thực tế thì có thể đây là sự đền bù dành cho người dùng card AMD Radeon vốn gặp nhiều rắc rối với Total War trong quá khứ.Cấu hình khá cao này không nằm ngoài dự tính của các game thủ đang nhắm tới Shogun 2: Total War để bổ sung vào bộ sưu tập game đỉnh của mình. Với các tính năng mới lạ cùng nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, có thể nói là đẹp nhất trong số các game chiến thuật hiện tại, Shogun 2: Total War xứng đáng với một cấu hình trong mơ như thế.

  Cấu hình tối thiểu:


  • CPU: 2GHz Intel Dual Core/ 2.6 GHz Intel Single Core hoặc AMD tương đương.
  • Ram: 1GB (win XP)/ 2GB (win Vista/ Win 7)
  • Card đồ họa 256 tương thích DirectX9.0
  • Phân giải: 1024 x 768

  Cấu hình đề nghị:

  • CPU: Vi xử lý 2nd Generation Intel Core i5 hoặc AMD tương đương.
  • Ram: 2GB (win XP)/ 4GB (win Vista/ win 7)
  • Card đồ họa: AMD Radeon HD series 5000 và 6000 hoặc card đồ họa có khả năng tương thích với DirectX 11.
  • Phân giải: 1280 x 1024
  • HDD: 20GB dung lượng ổ cứng


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này