Scanjet N9120 - máy quét khổ A3 đầu tiên của HP tại VN

Thảo luận trong 'Bảo mật máy tính, diệt virus' bắt đầu bởi hoangtu012, 25/12/09.

Lượt xem: 458

 1. hoangtu012 Thành viên

  Scanjet N9120 - máy quét khổ A3 đầu tiên của HP tại VN[​IMG]Sẽ ra mắt cuối năm nay, máy ứng dụng công nghệ Automatic Document Feeder (ADF) và Instant Lamp-On Scanning, có khả năng quét tài liệu với tốc độ hơn 50 trang hoặc 100 bức ảnh một phút với độ phân giải 200 dpi.
  Người dùng có thể điều chỉnh độ phân giải lên đến 600 dpi đối với các hình ảnh đòi hỏi chất lượng cao. Thiết bị này cũng cho phép nạp tự động 200 trang giấy cùng lúc với năng suất thực hiện tối đa đến 5.000 trang/ngày.

  [​IMG]
  Các trình điều khiển ISIS TWAIN và WIA tương thích với ứng dụng, tạo ra một giao diện chung giữa máy và phần mềm quét, nhờ đó người dùng có thể tiến hành scan ngay lập tức mà không phải cài đặt thêm phần mềm nào. Scanjet N9120 có thể tự động căng mặt giấy để việc quét tài liệu hiệu quả và rõ nét hơn. Máy còn tự động hủy trang văn bản trống và tiếp tục với những trang cần quét.

  [​IMG]
  Với chương trình HP Smart Document Scan cài sẵn, người dùng không chỉ xem được trước và chỉnh sửa nội dung cần quét mà còn có thể chuyển sang định dạng khác như PDF, TIFF, MTIFF, MS Word, JPEG… và scan trực tiếp trên hệ thống e-mail Outlook 2007/2003/XP hay Lotus Notes 5.x, giảm thiểu những thao tác thủ công không cần thiết.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này

FB.getLoginStatus(function(response) { statusChangeCallback(response); }); { status: 'connected', authResponse: { accessToken: '...', expiresIn:'...', signedRequest:'...', userID:'...' } } function checkLoginState() { FB.getLoginStatus(function(response) { statusChangeCallback(response); }); }