Tắt Quảng Cáo [X]
Sắp có trường Đại học Y Vinmec | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Sắp có trường Đại học Y Vinmec

Thảo luận trong 'Giáo dục bốn phương' bắt đầu bởi Tường Vy, 29/7/14.

Lượt xem: 1,255

 1. Tường Vy Banned

  Trường đại học này được các công ty tư vấn y tế hàng đầu thế giới thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và sẽ được khẩn trương xây dựng để đi vào hoạt động từ cuối năm 2015, khai giảng vào năm 2016.
  Ngày 26/7, Tập đoàn Vingroup công bố chiến lược phát triển chuỗi hệ thống Bệnh viện Vinmec với 10 bệnh viện tại các tỉnh thành có dự án của Vingroup trong vòng 5 năm, đồng thời thành lập trường Đại học Y Vinmec vào năm 2015. Theo đó, với sự kiện khởi công dự án khu đô thị Vinhomes Tân Cảng - TP HCM, Vingroup đã khởi công Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Phú Quốc. Ngay sau lễ khởi công, từ nay đến tháng 10, tập đoàn tiếp tục khởi công thêm ba bệnh viện tại TP HCM (Vinhomes Tân Cảng), Nha Trang và Hạ Long, nâng tổng số bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec lên con số 5.

  [​IMG]
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tọa lạc tại khu đô thị Times City.

  Với chiến lược này, trong vòng 5 năm tới, chuỗi hệ thống Vinmec sẽ phát triển tổng số 10 bệnh viện đi cùng các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup và phủ sóng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh việc hình thành chuỗi bệnh viện, tập đoàn cũng công bố thông tin xây dựng trường Đại học Y Vinmec. Trường đại học này được các công ty tư vấn y tế hàng đầu thế giới thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và sẽ được khẩn trương xây dựng để đi vào hoạt động từ cuối năm 2015, khai giảng vào năm 2016. Tỉnh Hưng Yên đã thông qua chủ trương giao 20 ha đất tại tỉnh, vị trí gần khu đô thị Ecopark cho trường.

  Phát biểu nhân sự kiện này, ông Nguyễn Việt Quang - Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: "Chiến lược xây dựng chuỗi hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế và trường Đại học Y Vinmec khẳng định mong muốn của Tập đoàn Vingroup trong việc góp phần nâng cao sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam, đặc biệt là tại các khu đô thị và khu du lịch do tập đoàn xây dựng". Với mục tiêu trở thành chuỗi bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện - chuyên nghiệp, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, đi đầu trong ứng dụng công nghệ, sánh ngang với các bệnh viện trong khu vực và quốc tế.

  [​IMG]
  Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

  Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đầu tiên do Tập đoàn Vingroup đầu tư đi vào hoạt động từ ngày 7/1/2012, dự án theo mô hình bệnh viện - khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Vinmec là bệnh viện sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và đồng bộ, được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới như: Beckman Coulter (Mỹ), Steris (Mỹ), GE (Mỹ), Hill- Rom (Mỹ), Siemens Healthcare (Đức), Drager (Đức), Olympus (Nhật Bản), Swisslog (Thụy Sĩ)... Các loại máy móc, thiết bị này đảm bảo các tiêu chí về hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian, chính xác cũng như thân thiện với môi trường. Vinmec còn là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

  [​IMG]
  Vinmec sở hữu hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và đồng bộ.

  Điều làm nên sự khác biệt tại Vinmec là nơi chăm sóc sức khoẻ, khám chữa bệnh toàn diện, bao gồm từ việc khám, chẩn đoán, điều trị kết hợp với tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp cho tình trạng của bệnh nhân. Người bệnh sẽ được khám chữa trong điều kiện đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, đạt tiêu chuẩn cao về chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh và thư giãn. Không gian bệnh viện tại mọi khu vực đều được thiết kế khoa học, đảm bảo tốt các chức năng; được trang bị đồng bộ hệ thống màng lọc bụi và vi khuẩn chuyên dụng, đảm bảo một môi trường khép kín, phức hợp nhiều cấp độ sạch khác nhau theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới (WHO). Với tiêu chí "Bệnh viện sạch - khách sạn xanh", Vinmec còn có hệ thống vườn cây xanh sinh thái bao quanh, giúp người bệnh luôn được hưởng không khí trong lành và yên tĩnh để sớm phục hồi sức khoẻ.
  Nguồn: VnExpress
  Last edited by a moderator: 29/7/14
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

: giáo dục

Chia sẻ trang này