Tắt Quảng Cáo [X]
Sam & Max: The Penal Zone | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Sam & Max: The Penal Zone

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 12/9/10.

Lượt xem: 342

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Sam & Max có cốt truyện kể về một bộ đôi thám tử tư gồm chú chó Sam thông minh, điềm đạm và chú thỏ Max sôi nổi, có phần “điên điên”.

  [​IMG]
  Khởi đầu là một loạt truyện tranh dài kỳ do tác giả nổi tiếng Steve Purcell (tác giả kịch bản bộ phim Cars của Pixar) sáng tạo nên vào những năm 1980, thương hiệu Sam & Max đã trở nên cực kỳ nổi tiếng và được mở rộng ra thành hàng loạt show truyền hình, tiểu thuyết, phim… Trong số đó, thành công nhất chính là game “Sam & Max: Hit the Road” do hãng LucasArts sản xuất vào năm 1993, được xem như một trong những game phiêu lưu hay nhất mọi thời đại.

  Đáng tiếc là sau thành công của game này, LucasArts đã không còn mấy hứng thú với thể loại game phiêu lưu và kết cục là cả hai phần kế tiếp của game là “Plunge Through Space” và “Freelance Police” đều bị đình chỉ sản xuất vô thời hạn. May mắn thay, các fan của dòng game không phải chờ đợi lâu, năm 2006, sau khi giành được quyền sử dụng thuơng hiệu Sam & Max, hãng Telltale Games đã tiến hành tiếp tục sản xuất dòng game Sam & Max và cũng đã nhận được không ít thành công.


  [​IMG]

  ( Pass: www.gamehousevn.com )
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này