Tắt Quảng Cáo [X]
Salfeld Child Control 2010 v10.389.0.0 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Salfeld Child Control 2010 v10.389.0.0

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 12/8/10.

Lượt xem: 260

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Hiện nay với thời đại internet, nhiều gia đình đã kết nối internet tại nhà cho con em có điều kiện tiếp xúc với công nghệ mới, thuận lợi cho việc nghiên cứu học tập hơn. Nhưng thế giới vi tính đầy những cám dỗ trẻ, nếu bạn bỏ mặc chúng làm mọi thứ với máy tính thì sẽ có tác hại khôn lường.

  Nếu bạn không thể ở cạnh trẻ suốt bên máy tính thì giải pháp là dùng các phần mềm quản lý trẻ em, tôi cũng thử qua nhiều phần mềm quản lý trẻ em nhưng dừng lại và quyết định chọn Salfeld Child Control vì nó có rất nhiều tuỳ chọn quản lý, ghi rõ ràng nhật ký truy cập, và quan trọng là chính sách bảo mật thật tuyệt vời. Xin chia sẽ với các bậc cha mẹ phần mềm này để tiện việc quản lý trẻ trong việc dùng máy tính.

  [​IMG]
  Các tính năng chính:
  * User Control có thể ngăn chặn các chương trình khởi động và các website không lành mạnh. Chương trình còn ngăn truy cập vào các thành phần hệ thống, giúp máy tính không bị người dùng thay đổi thiết lập hệ thống và thay màn hình desktop.
  * User management (quản lý người dùng): Thiết lập quyền cho các người và nhóm người sử dụng. Chỉ việc click vào cột cuối cùng để biết người đó thuộc nhóm nào.
  * Improved software filter (lọc phần mềm): User Control cho bạn biết được tên các ứng dụng và tên các tập tin thực thi ứng dụng đó.
  * Controlling window titles (điều khiển các dòng tên của cửa sổ).
  * Desktop Protection (bảo vệ màn hình desktop): ngăn chặn sự thay đổi màn hình, ngăn thay đổi các icon cũng như ẩn thanh Start và taskbar.
  * Internet Safety (bảo vệ khi truy cập internet): lọc theo chủ đề, ví dụ như "chat", "sex" để không truy cập được vào các website chứa nội dung đó. Bạn cũng có thể ngăn không cho tải file .exe hoặc .zip
  * Say yes to the web, but...: xác định các địa chỉ web hay các từ khoá mà bạn không muốn thấy trên máy tính, người dùng truy cập vào các địa chỉ trên sẽ nhận được hộp thoại cảnh báo. Bạn có thể import (nhập) hoặc export (xuất) danh sách các từ cấm.
  * Websites: Bạn có thể lập 1 danh sách các địa chỉ web mà người sử dụng cần để làm việc. Một khi đã làm xong việc thì các trang web này sẽ bị khoá lại.
  * Settings (thiết lập): giúp bạn cấu hình lại chương trình, có đưa ra hộp thoại cảnh báo không, thời gian các tập tin ghi lại được reset (làm mới lại), hoặc chạy chương trình ở chế độ ẩn (hidden).
  * Protecting the start menu and desktop (Bảo vệ thanh menu Start và desktop): Bạn có thể ngăn không cho truy cập menu Start, Control Panel, không thể Shutdown, Logoff, ...
  * System Protection for Internet Explorer: Bảo vệ Internet Explorer khỏi sự thay đổi các thiết lập.
  * Network system protection (bảo vệ hệ thống mạng)
  * Log files (bản ghi lại quá trình): tập tin sẽ cho biết các ứng dụng đã chạy và các trang web đã truy cập vào, bạn có thể xuất ra thành tập tin Excel hay text.  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này