Rượu Nho

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 18/6/10.

Lượt xem: 358

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    [​IMG]Nguyên liệu 1 muỗng canh rượu ngọt.
    1/2 tách rượu vang trăng nguyên chất, làm lạnh.
    vỏ chanh.Cách làmCho rượu ngọt vào một cái ly cao. Cho rượu trắng vào và nhẹ nhàng quậy cho đều. Trang trí với một miếng vỏ chanh và dọn.
    * Thành phần dinh dưỡng :
    Calo: 113; Chất béo: 0g; CarbonHydrate: 1g; Cholesterol: 0mg;
    Natri: 6mg; Đạm: 0g; Chất xơ: 0g; Calo từ mỡ: 0%; Calo từ Carb: 4%
    [Ẩm thực. NauNgon.com]​
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này