Tắt Quảng Cáo [X]
Rome: Total War bản FULL download (MF) | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Rome: Total War bản FULL download (MF)

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 18/12/10.

Lượt xem: 1,322

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Rome: Total War bản FULL download (MF)
  ROME: TOTAL WAR

  [​IMG]


  Một người không ưa thể loại chiến thuật thời gian thực có thể nói những game này đều hao hao, với việc xây thành lũy, tích trữ tài nguyên, củng cố binh lực. Dòng game Total War, phiên bản mới nhất là Rome, chắc chắn sẽ dập tắt những lời đàm tiếu này bằng một loạt ý tưởng độc đáo. Xây dựng dựa trên những sự kiện có thực, nó đưa bạn quay lại thời đại nguyên lão mưu mô, triều đại Caesar bạo chúa, đoàn voi chiến Hannibal làm rung chuyển dãy Alps, hay những nô lệ dũng cảm của Spartacus khiến cả nghị viện run sợ. Người chơi sẽ phải đập tan các liên minh quân sự tới từ phía Bắc, đồng khéo léo vạch ra những mưu mô chính trị để củng cố quyền lực của mình.

  Điểm nổi bật nhất của Rome: Total War là tính xác thực, thể hiện qua mọi khía cạnh của trò chơi.

  Trước hết, các nhân vật trong game có khả năng tự chủ rất cao. Với khả năng này, các khu định cư luôn tự mở mang sản xuất tăng gia. Binh lính rải rác khắp nơi và tự động di chuyển với nhiều nhiệm vụ như tuần tiễu, do thám, hoặc lẩn trốn khi địch quá mạnh. Thời tiết trong trò chơi thay đổi qua các mùa, cùng các dịch bệnh hay thiên tai ngẫu nhiên xuất hiện, đánh vào nền kinh tế.

  [​IMG]Size full 1024x768. . . .HanhTrangSinhVien.Net[​IMG]


  Quân đội trong game rất đa dạng, với hơn 200 đơn vị cả thảy. Các binh chủng chính gồm vệ sĩ, bộ binh, tượng binh, kỵ binh, chiến xa, xe kéo pháo... Họ đều có khả năng riêng biệt, chẳng hạn lũ voi có thể xéo nát kẻ địch, lính giáo mang thang dài trèo qua thành, hoặc bộ binh La Mã thì tập hợp thành những “testudo”, dạng đội hình trứ danh của đế chế. Tính đa dạng này cho phép người chơi phát huy tối đa óc chiến thuật, đưa ra những biện pháp công thủ cực kỳ biến hóa.

  Trong mỗi binh đoàn, nhân vật nổi bật nhất luôn là viên chỉ huy. Vị tướng này có thể hèn nhát hay dũng cảm, tập luyện điều độ hoặc đắm mình trong trụy lạc của thành Rome, trước khi lâm trận. Những yếu tố trên đều ảnh hưởng tới sức chiến đấu của ông ta. Đặc biệt, mỗi tướng quân đều có dáng vẻ khác nhau. Người chơi thông minh có thể dựa vào đó, tập trung hạ gục kẻ thủ lĩnh. Khi đó, cả đội quân lập tức rối loạn, giảm khả năng tác chiến.

  Bên cạnh đó, tính xác thực của game còn thể hiện ở đồ họa các trận đánh. Trong vai vị tổng chỉ huy, bạn sẽ quan sát theo góc nhìn từ trên xuống. Nhìn xa, bạn có thể điều khiển binh lính dưới dạng các khối đa giác ngay ngắn. Kéo ống kính lại gần, cảnh cận chiến sẽ khác hẳn, với sự hỗn loạn, khốc liệt, máu đổ đầu rơi. Dù ở bất cứ góc nhìn nào, khung cảnh thực luôn bám theo bản đồ. Do đó, một chấm nhỏ hay đường chỉ mỏng trên giấy có thể là một pháo đài hoặc dòng sông khi tiếp cận thực địa. Điều đó yêu cầu bạn sử dụng bản đồ thành thạo hơn, điều phối quân đội dựa trên một tư duy tổng thể, thay vì nhìn vào trận chiến trước mắt.

  [​IMG]Size full 1024x768. . . .HanhTrangSinhVien.Net[​IMG]


  Ngoài những trận đánh khốc liệt, quân sự có liên hệ trực tiếp với chính trị và kinh tế. Sau mỗi thắng lợi, bạn sẽ chiếm được thành phố, qua kiểm soát cả một khu vực, điều phối các hoạt động giao thương và chính sách đối ngoại liên quan. Trò chơi cũng kết hợp thể loại chơi theo lượt, buộc bạn phải vạch ra những kế hoạch chính trị khôn khéo nếu muốn củng cố quyền lực.

  Rome không thể dựng lên trong một ngày, cũng như trò chơi quá đồ sộ để bạn có thể thành thạo trong một khoảng thời gian ngắn. Tiên liệu trước điều này, hãng phát triển đã tạo ra nhiều chế độ chơi. Theo đó, bạn có thể một mình gánh vác mọi nhiệm vụ, hoặc giao phó cho các phó tướng phụ trách các mảng nhất định như xây dựng, huấn luyện, kinh tế, ngoại giao... để mình rảnh tay chiến đấu. Tại mỗi thành phố cũng có một thống chế cai quản công việc chung. Ngoài ra, nếu người chơi không muốn đi theo trình tự, nhà sản xuất chuẩn bị cho họ lựa chọn tham gia 16 trận đại chiến có thực trong lịch sử.


  [​IMG]Size full 1024x768. . . .HanhTrangSinhVien.Net[​IMG]

  Nền: PC  Yêu cầu hệ thồng
  • English version of Microsoft Windows 98SE/ME/2000/XP
  • Pentium III 1.0GHz (1000MHz) or Athlon 1.0GHz (1000MHz) processor or higher
  • 256MB RAM
  • 8x Speed CD-ROM drive (1200KB/sec sustained transfer rate) and latest drivers
  • 300MB of uncompressed free hard disk space
  • 100% DirectX 9.0b compatible 16-bit sound card and latest drivers
  • 100% Windows 98SE/ME/2000/XP compatible mouse, keyboard and latest drivers
  • DirectX 9.0b 3D hardware Accelerator Card Required - 100% DirectX 9.0b compatible 64MB Hardware Accelerated video card and the latest drivers
  Cấu hình thử nghiệm của minhhoang:
  System: Windows XP SP2
  CPU: 2.4 GHz
  RAM: 1.17 GB
  VGA rời: Inno3D 7300 GT 512 MB

  minhhoang - HanhTrangSinhVien.Net đã test: Upload, download, giải nén và play game -> OK

  Link download mediafire bản FULL Rome: Total War
  Quote:
  http://www.mediafire.com/?sharekey=f...e38d13f15c3e80


  Dung lượng download: 19 parts - 1.6 GB

  Password download: hanhtrangsinhvien.net

  Các bạn tải về để chung các part trong 1 thư mục, giải nén lần lượt 3 đĩa, dùng UltraISO để cho đĩa ảo vào cài đặt. Cài xong chép crack là chơi. Chúc vui.

  Dowload UltraISO Portable và hướng dẫn sử dụng tại đây:
  Quote:
  http://www.mediafire.com/?zidmym1nomx
  minhhoang - hanhtrangsinhvien.net
  Tham khảo thêm từ Internet


  MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TRONG GAME  [​IMG]Size full 1024x768. . . .HanhTrangSinhVien.Net[​IMG]


  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=8IKlVS9k2gc[/YOUTUBE]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

 3. o0ogiadinhhanhphuco0o

  o0ogiadinhhanhphuco0o Thành viên


 4. o0ogiadinhhanhphuco0o

  o0ogiadinhhanhphuco0o Thành viên

  Hello folks !

  You know that this forum is very chaotic, and that it's very difficult to find a good link to download the mod. I must precise I'm not a member of the 3K team. I have asked permission to a TWC administrator to upload the mod and reunite all links and installation instruction in one thread.

  Please note that the mod isn't modfoldered yet, so install this mod will erase your games' files. There are still bugs with the campaign, but custom battles are totally playable and stable.


  Last version : v1.7
  Three Kingdoms v1.7A (English)
  Megaupload link

  English Patch
  Megaupload link

  Hướng dẫn:

  1. Install RTW
  2. Install BI
  3. Apply Official Patch for BI 1.6
  4. Start SanguoMod17A_full_English.exe and choose Rome - Total War
  main directory (e.g. by default C:\Program Files\Activision\Rome - Total War).
  The self-extractor will update your BI to Three Kingdoms - Total War 1.7A. (Choose overwrite all!)
  5. Install the English Patch
  6. Run Three Kingdoms mod with RomeTW-BI.exe.

  Notes: You must install this English patch. If you don't install it, you will encounter a lot of CTD. There could be still CTD with the English patch, because the mod is still quiet bugged. Some people are working on it.


  Then, you have to overwrite the file preferences.txt in attached file

  [​IMG] preferences.rar (13.4 KB)

 5. lehoa012

  lehoa012 Điều hành viên Thành viên BQT

  How to download and install rome total war for free!

  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=fNfTVhq8bgM[/YOUTUBE]

Chia sẻ trang này