Tắt Quảng Cáo [X]
Robin Hood - The Legend Of Sherwood | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Robin Hood - The Legend Of Sherwood

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 21/3/10.

Lượt xem: 362

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Robin Hood là một vị anh hùng khá nổi tiếng chuyên lấy của người giàu chia cho người nghèo. Trong trò chơi bạn sẽ lãnh đạo nhóm của Robin Hood gồm John "bé bự", cha sứ khôn ngoan Friar Stuck để chống lại hoàng thân John và quận trưởng Nottingham

  Game có cách chơi tương tự nhưng không quá khó như Commandos của hãng Pyro Studios .Về phần đồ họa của game thật tuyệt vời nếu không muốn nói là hơn hẳn Commandos .Thay vì Commandos sử dụng những vù khí tối tân như :súng , xe tăng , bomb ... thì Robin Hood-The legend of Sherwood lại sử dụng những vũ khí thời xưa như : cung tên , lưới , gươm ...Nếu bạn đã từng chơi qua Commandos thì có lẽ bạn sẽ thích nghi rất nhanh với trò chơi này .
  [​IMG] Trong Robin Hood: Legend Of Sherwood phân loại cấp độ chơi từ cấp độ hành động toàn vẹn đến thận trọng. Bạn có thể xuất hiện truớc mặt kẻ thù và tấn công, hoặc hành động lén lúc để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn không thể cứu vương quốc nếu như thất bại, dĩ nhiên cần phải có một kế hoạch hoàn hảo.
  [​IMG] Bạn sử dụng chuột để điều khiển Robin Hood, và các kĩ năng cũng như xem bản đồ. Một khi biết các kĩ năng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng anh ấy và các thành viên khác. Di chuyển chuột đến các vùng trên bản đồ bạn sẽ thấy các hướng dẫn trong hành trình của Robin Hood. Bạn sẽ lập kế hoạch các tuyến đường bằng cách chọn điểm A, hay điểm B.....và khi làm được một lần bạn sẽ cảm thấy dễ hơn khi chơi.
  [​IMG] Một số kĩ năng có thể giúp bạn trong việc truy tìm John. Tiếng huýt sáo có thể đánh lạc hướng các tên lính hoặc dụ chúng vào bẫy. Một trong những kĩ năng hay nhất là đánh kiếm, một phong cách rất Anh.
  Cấu hình tối thiểu:
  Win 98/Me/2000/XP
  Pentium II 233 MHz
  64 MB RAM
  900 MB Hard Disk Space
  Graphics Card with 4MB RAM
  DirectX 8.1 or higher
  4X CD-ROM Drive
  DirectX compatible Sound Card.
  Cấu hình đề nghị:
  Win 98/ME/2000/XP
  Pentium 2 450 MHz
  128 MB RAM
  900 MB Hard Disk Space
  Graphics Card with 8 MB RAM
  DirectX 8.1 or higher
  12X CD-ROM drive
  DirectX compatible sound card.


  [​IMG]
  lehieu012, dinhnhuy012 and nhockbo353 like this.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này