Recovery Partition EASEUS 5.0.1:Phục hồi phân vùng đã bị xóa hay bị mất

Thảo luận trong 'Bảo mật máy tính, diệt virus' bắt đầu bởi lehoa012, 29/8/10.

Lượt xem: 745

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  EASEUS Partition Recovery là một ứng dụng mạnh mẽ và tiên tiến được thiết kế để phục hồi phân vùng bị xóa hay bị mất.EASEUS Partition Recovery có thể giải quyết vấn đề mất phân vùng bao gồm cả phân vùng đã xóa do sự cố, phân vùng bị mất do virus tấn công, phân vùng lỗi hoặc bất kỳ vấn đề khác.

  Hơn nữa, EASEUS Partition Recovery có thể phục hồi và bị xóa mất phân vùng trên MBR (Master Boot Record) cơ bản đĩa từ đĩa IDE, đĩa ATA, SATA đĩa, và đĩa SCSI. Nó làm việc với FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5, EXT2 và hệ thống tập tin ext3. tính năng khôi phục tuyệt vời giúp bạn phục hồi phân vùng bị xóa hay bị mất để tránh bất kỳ cá nhân, phần cứng hoặc phần mềm bị hỏng, bị virus tấn công, hoặc phân vùng instructive mất mát của hacker phá hoại.

  Để lấy lại phân vùng với EASEUS Partition Recovery là nhanh hơn và dễ dàng hơn. Chỉ cần bằng cách nhấp chuột đơn giản, bạn có thể nhận được các phân vùng bị mất quay trở lại. EASEUS Partition Recovery tính năng giao diện, rất trực quan dễ sử dụng. Với nó, bạn có thể chọn toàn bộ đĩa cứng, unallocated không gian, phân bổ không gian hoặc các lĩnh vực quy định để tìm kiếm các phân vùng bị mất theo nhu cầu riêng của bạn và tiết kiệm thời gian của bạn!

  Đây là một số tính năng chính của "EASEUS Partition Recovery":
  · Phục hồi phân vùng FAT/NTFS/EXT2/EXT3
  · Phục hồi phân vùng vô tình xóa
  · Phục hồi phân vùng bị mất
  • Hỗ trợ FAT và NTFS hệ thống tập tin
  • Hỗ trợ hệ thống file ext2/ext3
  Download:


  [​IMG]
  http://www.mediafire.com/?bs7a62q8a1a88yq

  Post by: http://www.thuthuatpc.info

  Chúc các bạn thành công !!
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này