Tắt Quảng Cáo [X]
Quá trình tiến hóa của loài người từ cá thành người | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Quá trình tiến hóa của loài người từ cá thành người

Thảo luận trong 'Tin khoa học' bắt đầu bởi lehoa012, 25/12/10.

Lượt xem: 460

 1. lehoa012 Điều hành viên


  Daniel Lee không phải là một chuyên gia về lý thuyết tiến hóa. Tuy nhiên, ông đã có ý tưởng về nơi chúng ta đã đến. Một nguy cơ tuyệt chủng loài cá mà đã tồn tại từ thời tiền sử đã cho Lee một điểm khởi đầu cho loạt bài gần đây nhất của ông về các bức ảnh tên là "xuất xứ". Các "xuất xứ" xác định quá trình tiến hóa của con người từ một cá vây tay vào một cái gì đó của loài bò sát và một khỉ và sau đó là một con người dựa trên trí tưởng tượng của nghệ sĩ. Phải mất ba chụp ảnh, bằng cách sử dụng ba máy ảnh khác nhau trước khi Lee bắt đầu làm việc trong Photoshop. Đầu tiên, ông chụp hình một bluefish đã chết, anh nhặt được từ một thị trường Ý tại thành phố New York. Tiếp theo, Lee chụp ảnh một người mẫu nam trong nhiều cúi mình và vị trí ngồi xổm. Cuối cùng, để chụp ảnh một làm da thú động vật giống như, Lee thay thế mô hình của ông gần như không có lông với một xồm xoàm hơn.  [​IMG]
  The photo of a coelacanth ( Các bức ảnh của một cá vây tay )

  [​IMG]
  When the fish becomes an amphibian animal, its fins begin transforming into limbs. ( Khi cá đã trở thành một động vật lưỡng cư, vây của nó bắt đầu chuyển đổi thành tay chân. )

  [​IMG]
  The fish looks like a type of prehistoric reptilein this period. ( Con cá trông giống như một loại bò sát thời tiền sử trong giai đoạn này. )

  [​IMG]
  The limbs are formed more and more clearly. ( Các tay chân được hình thành nhiều hơn và rõ ràng hơn. )

  [​IMG]
  “Origin” was a series of manipulated photo images and a short piece of digital animation created by Lee in 1999 ( "xuất xứ"là một loạt các hình ảnh hình ảnh thao tác và một mảnh ngắn hoạt hình kỹ thuật số được tạo ra bởi Lee vào năm 1999 )

  [​IMG]
  Daniel Lee, 54 years old, worked with Photoshop at his New York studio combining various pieces of the photos to create the series. ( Daniel Lee, 54 tuổi, làm việc với Photoshop tại studio ở New York kết hợp phần khác nhau của các bức ảnh để tạo ra hàng loạt )

  [​IMG]
  In this stage, hair of the animal-like reptile begins to appear. ( Trong giai đoạn này, tóc của các loài bò sát giống động vật bắt đầu xuất hiện )

  [​IMG]
  The animal looks like a monkey in this period. (Loài động vật trong giống như một con khỉ trong giai đoạn này)

  [​IMG]
  Hair gradually disappeared. (Lông dần biến mất)

  [​IMG]
  The tail becomes shorter and shorter ( Cái đuôi trở nên ngắn hơn và ngắn hơn )

  [​IMG]
  And a man appears (Và một người đàn ông xuất hiện)


  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=gR5EZYWGwfg[/YOUTUBE]
  disneychannel and thegianoo like this.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này