Project Nomads

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 12/8/10.

Lượt xem: 250

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Project Nomads đưa bạn đến với hành tinh Aeres, một thế giới gồm các hòn đảo lơ lửng trên trời, những gì còn sót lại sau khi Aeres phát nổ.


  Trong vai một nomad, những kẻ phiêu lưu không ngừng nghỉ, bạn sẽ chu du khắp Aeres để giải cứu cho 2 người bạn của mình cũng như khám phá những bí mật về những cổ vật artifact.
  [​IMG]
  Khởi đầu bạn sẽ chọn 1 trong 3 nomad: John, Susie, hoặc Goliath. Sau khi phi thuyền của cả 3 bị những kẻ lạ mặt tấn công, bạn sẽ thấy mình xuất hiện trên một hòn đảo nhỏ và đây sẽ là căn cứ của bạn. Khi đi sau vào game, người chơi có thể nâng cấp hòn đảo bằng cách xây dựng các công trình kiến trúc như hangar để tạo các loại máy bay bomber và fighter, xây các turret để phòng thủ trước kẻ địch hay xây công trình tạo năng lượng.
  [​IMG]
  Việc xâ dựng được trợ giúp bởi các Artifact được ẩn giấu rải rác trong game. Khi được kích hoạt, các artifact này sẽ biến thành các công trình. Có 2 loại artifact chia làm 2 màu đỏ và xanh. Các artifact đỏ sẽ biến mất khi công trình bị phá hủy còn các artifact xanh thì ngược lại. Các artifact cùng loại có thể kết hợp với nhau để tạo ra các công trình mạnh hơn.
  [​IMG]
  Các công trình trên đảo sẽ trông khác nhau tùy thuộc vào việc bạn chọn nhân vật nào, ví dụ như các tháp súng của nhân vật Susie có dạng hình nấm còn của nhân vật Goliath có dạng như các ụ súng, pháo. Hơn nữa việc chọn nhân vật còn ảnh hưởng đến chiến thuật của bạn, ví dụ như các loại máy bay của nhân vật Goliath di chuyển chậm nhưng hỏa lực rất mạnh, đối thủ nguy hiểm nhất của Goliath là các máy bay có tốc độ cao...

  Cấu hình tối thiểu :
  PIII-450, 64MB RAM, 770MB HDD, 32MB 3D accelerator.


  [​IMG]

  Pass : tech24.vn
  Pass unrar : Green
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này