Process Lasso 4.00.20 Final

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 12/8/11.

Lượt xem: 254

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Process Lasso là công nghệ độc đáo mới mẻ với chức năng cải thiện độ phản hồi và ổn định của máy tính. Windows mặc định cho phép các chương trình có thể độc chiếm CPU của bạn không giới hạn - dẫn đến các vấn đề treo và đứng hệ thống. Process Lasso cung cấp công nghệ ProBalance (Process Balance) cho phép điều chỉnh độ ưu tiên của các chương trình đang chạy một cách thông minh, nhờ đó các tiến trình hoạt động quá mức sẽ không thể can thiệp vào khả năng sử dụng máy tính!

  [​IMG]
  Process Lasso cũng cung cấp nhiều phương thức giúp bạn có được khả năng kiểm soát hoàn toàn cách thức tài nguyên CPU được ấn định cho các chương trình đang chạy. Bạn có thể lựa chọn mức ưu tiên và CPU nào ấn định cho các tiến trình. Bạn cũng có thể khóa các chương trình nhất định, ghi nhận mỗi lần chương trình chạy, giữ chương trình luôn chạy, cùng rất nhiều tác vụ khác:

  -Ngăn chặn các tiến trình khỏi độc chiếm (các) CPU
  - Tối ưu mức ưu tiên linh động với ProBalance
  - Thiết lập mức ưu tiên và ấn định CPU vĩnh viễn
  - Tăng tốc các chương trình đang hoạt động trên màn hình
  - Giới hạn số tiến trình của cùng 1 chương trình
  - Không cho phép chương trình chạy
  - Giữ các tiến trình luôn chạy (tự khởi động lại nếu ngừng)
  - Biểu đồ thể hiện độ phản hồi hệ thống độc đáo
  - Ghi nhận sự kiện
  - Hỗ trợ đa người dùng
  - Cơ chế quản lý tiến trình độc lập
  - Sử dụng tối thiểu tài nguyên
  - Cùng nhiều chức năng khác

  Một khi đã cài Process Lasso, chương trình sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình. Những người dùng cao cấp có thể tinh chỉnh cấu hình, tuy vậy bạn không cần đụng chạm bất kì thứ gì mà cứ để chương trình tự động cải thiện độ phản hồi hệ thống cũng như ngăn ngừa các tình trạng quá tải. Với các quản trị mạng, Process Lasso có thể hoạt động hữu hiệu trên Terminal Servers cũng như trong các môi trường đa người dùng. Chúng tôi có nhiều khách hàng đã sử dụng Process Lasso trên Terminal Servers hàng năm trời mà không gặp vấn đề gì. Process Lasso được viết bằng C++ thuần túy, không phải .NET. Đồng nghĩa với việc chương trình tiêu tốn rất ít tài nguyên hệ thống so với các sản phẩn tương tự. Ngoài ra, cơ chế quản lý tiến trình hoàn toàn độc lập với giao diện đồ họa, cho phép chương trình chạy không cần giao diện đồ họa (GUI).  [​IMG]

  -------------------------------------------------------
  Liên kết dự phòng:
  - Server 1
  - Server 2
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này