Primalscript 2009 v5.0.632 | Công cụ lập trình mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Lập trình, mã nguồn' bắt đầu bởi lehoa012, 22/8/10.

Lượt xem: 766

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  PrimalScript 2009 là doanh nghiệp chỉ cấp môi trường phát triển kịch bản có sẵn. Chịu trách nhiệm về phát triển kịch bản của bạn bất kể những gì ngôn ngữ mà bạn sử dụng và kết hợp chỉnh sửa mạnh mẽ và khả năng của PrimalScript đóng gói với kịch bản của bạn skills.More hơn là chỉ một trình soạn thảo kịch bản admin, PrimalScript 2009 là tiêu chuẩn mà những người khác so sánh bản thân mình. Đây là Universal chỉ Scripting Môi trường (USE) hỗ trợ tất cả các loại tập tin và ngôn ngữ bạn cần để làm việc với mỗi ngày. Cho dù bạn là:

  * Hệ thống-hoặc quản trị mạng
  * Phát triển Web
  * Cơ sở dữ liệu Quản trị viên
  * Flash phát triển
  * Cuối người dùng phát triển

  PrimalScript 2009 hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ và các loại tập tin khác nhau, từ PowerShell, VBScript, và JScript cho ASP và ASP.NET. Ngoài ra, các công cụ dành riêng cho XML và SQL làm cho phức tạp xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng.

  PrimalScript 2009 chỉ là môi trường kịch bản thiết kế đặc biệt cho các bạn cách làm việc:

  * Dễ dàng phát hiện ra PowerShell cmdlets, các đối tượng COM, WMI hoặc các lớp học lớp khung. NET và các thành viên của họ với các mới Object Browser.
  * Nhanh chóng truy cập bằng cách sử dụng tài liệu tham khảo trực tuyến của Microsoft, MSDN, khuôn khổ cho các lớp học. NET hoặc các PowerShell tích hợp và giúp VBScript.
  * Đơn tìm kiếm bấm vào Google trong IDE luôn được bạn đến một mẫu mã hoặc tài liệu hướng dẫn bổ sung một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  * Thí nghiệm lặp đi lặp lại và phát triển được hỗ trợ với nhiều công cụ khác nhau, từ một shell lệnh tích hợp, và một cửa sổ truy vấn nhanh chóng, đến một cửa sổ đầy đủ tính năng truy vấn WQL.
  * Unsurpassed cơ sở dữ liệu kết nối với một dữ liệu chuyên dụng trình duyệt hỗ trợ nhiều kết nối, sáng tạo và chỉnh sửa các thủ tục lưu trữ, SQL PrimalSense, và ad-hoc các truy vấn với biên tập dữ liệu trực tiếp.
  * Số của chúng tôi mỗi ngày càng tăng, các đoạn mã định sẵn cho vô số ngôn ngữ có thể dễ dàng được mở rộng bằng cách kéo và thả các đoạn mã để trình duyệt đoạn. Không bao giờ trước khi được sử dụng lại mã trong một môi trường kịch bản dễ dàng.
  * Debug PowerShell, VBScript hay JScript minh bạch trong một môi trường mà không có thỏa hiệp. Một trong nhiều công cụ hữu ích cho phép bạn nhanh chóng gỡ lỗi, và xác minh giải quyết bất kỳ vấn đề bạn có thể gặp phải.
  * PrimalScript 2009 cung cấp vô số các phương pháp cho việc triển khai kịch bản đã hoàn thành của bạn, từ thực hiện từ xa đơn giản với SAPIEN của Remote Script Execution Engine (RSEE), đóng gói các script của bạn như là thực thi mạnh mẽ với xây dựng trong Vista hoặc Windows Server 2008 độ cao. [​IMG]
  Homepage - http://www.sapien.com/

  [​IMG]
  [​IMG] Hofile || [​IMG] Mediafire || [​IMG] Megaupload

  Post by: http://www.thuthuatpc.info

  Chúc các bạn thành công !!
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này