Tắt Quảng Cáo [X]
Portable JetAudio Plus VX 8.0.2.300 - Trình chơi media đa năng nhất TG | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Portable JetAudio Plus VX 8.0.2.300 - Trình chơi media đa năng nhất TG

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 19/1/10.

Lượt xem: 322

 1. lehoa012 Điều hành viên

  JetAudio 8 là một phần mềm tích hợp các chức năng giải trí. Nó không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn có một số chức năng chính như là Burn CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau. Bên cạnh những tính năng chuyên biệt trên, bạn còn có thể tạo ra hệ thống phát song riêng bằng việc kết nối với JetCast.

  JetAudio 8 chơi tất cả các định dạng tập tin và đĩa, bao gồm cả WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPG, AVI, WMV, MIDI, RM, và video, và đĩa CD âm thanh. Chuyển đổi giữa các định dạng tập tin âm thanh, và ghi âm thanh sang các định dạng tương tự khác. Các tính năng của chương trình gồm phát sóng qua Internet với JetCast; plug-in visualization, bao gồm cả Sound2Vision; chỉnh sửa từ khóa cho MP3, OGG, và WMA; bao gồm cả các hiệu ứng âm thanh rộng, reverb, và x-bass; hỗ trợ âm thanh multichannel; kiểm soát tốc độ của âm thanh phát; crossfading mịn cho chuyển đổi giữa hai bài hát; skinnable một giao diện người sử dụng; đồng bộ lời bài hát hiển thị (karaoke) cho các file MIDI và MP3; hiển thị phụ đề phim.

  Các tính năng trong JetAudio 8:

  * Hỗ trợ mọi định dạng tập tin thông dụng, chuyển đổi định dạng phim, ghi CD nhạc, thu âm, biên tập thẻ thông tin, xuất âm thanh đa kênh, lặng tiếng, giao diện, phụ đề, cơ sở dữ liệu internet, chức năng quản lý album và tạo danh sách chơi, các tiện ích, điều khiển từ xa, cửa sổ Media Center, chuyển đổi định dạng âm thanh, trích xuất CD nhạc, truyền phát internet, nhiều hiệu ứng âm thanh, điều khiển tốc độ, tiếp tục phát, lời nhạc đồng bộ (karaoke), trình báo thức và hẹn giờ, bộ cân bằng, âm thanh cực kì trong, chế độ thanh công cụ.

  Có gì mới trong JetAudio 8:

  * Cửa sổ Media Center mới (thay thế trình Album Manager cũ)
  * Chế độ lặp Repeat A<->B
  * Chế độ đánh dấu Bookmark. Trình đơn Bookmark được hiển thị khi nhấn vào thông tin thời gian trong cửa sổ jetAudio
  * History (Resume). Trình đơn History được hiển thị khi nhấn vào số bài nhạc trong cửa sổ jetAudio
  * Hỗ trợ điều khiển từ xa. Bạn có thể điều khiển jetAudio bằng các thiết bị điều khiển từ xa tương thích MCE (Microsoft Media Center) hay StreamZap


  Home Page
  Trích:
  http://www.jetaudio.com/
  DOWNLOAD
  Trích:
  http://www.mediafire.com/?jzjtgmttmom

  http://hotfile.com/dl/24461012/d3279...2.300.rar.html

  http://rapidshare.com/files/33629193...v8.0.2.300.rar

  http://www.megaupload.com/?d=8R4LTSUQ

  http://www.sendspace.com/file/7wgvcr
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này