Tắt Quảng Cáo [X]
Portable Aiseesoft Total Video Converter v4.0.08 - Phần mềm chuyển đổi video PRO | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Portable Aiseesoft Total Video Converter v4.0.08 - Phần mềm chuyển đổi video PRO

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 26/9/09.

Lượt xem: 293

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]

  Aiseesoft Total Video Converter là một trong những phần mềm chuyển đổi định dạng video tốt nhất hiện nay. Tương thích dễ dàng với các định dạng video MP4/MKV/WMV/AVI và các định dạng video phổ thông khác như MP4, H.264, AVI, MP3, WMV, WMA, FLV, MKV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, VOB, DivX, Mov, RM, RMVB, M4A, AAC, WAV,... Với tốc độ chuyển đổi rất nhanh cùng với chất lượng tuyệt hảo cả về âm thanh lẫn chất lượng hình ảnh. Thêm vào đó Aiseesoft Total Video Converter còn có thể tách nhạc ra khỏi video dưới dạng file M4A, MP3, AC3, AAC, WMA, WAV, OGG.

  Aiseesoft Total Video Converter hỗ trợ hầu hết các chuẩn nén video của tất cả những thiết bị chơi video hiện nay như: PSP, iPod, iPhone, PS3, Zune, Creative Zen, Blackberry, Mobile Phone, iRiver, Walkman, Pocket PC... Đặc biệt The Total Video Converter hỗ trợ tối đa cho các định dạng nén video MPEG, Tod to WMV, AVI to MPEG, WMV to MPEG, WMV to AVI, MKV to AVI, and MKV to MPEG với tốc độ cao nhất và chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời nhất.

  Aiseesoft Total Video Converter còn là một công cụ biên tập video đa chức năng. Với các công cụ mạnh mẽ như Cắt, nối, chỉnh sửa video....

  Size: 10 MB

  DownLoad

  Nguồn: vn-zoom
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này