Tắt Quảng Cáo [X]
Phục hồi Ram tăng tốc cho máy tính | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Phục hồi Ram tăng tốc cho máy tính

Thảo luận trong 'Bảo mật máy tính, diệt virus' bắt đầu bởi lehoa012, 23/11/09.

Lượt xem: 388

 1. lehoa012 Điều hành viên


  Sau khi tải về và cài đặt, nhấn Yes để chạy chương trình.
  Cửa sổ thông báo các thông số và quá trình sử dụng RAM của các chương trình trong máy tính:
  [​IMG]
  Trước tiên, nhấn nút Settings, trong thẻ Program, đánh chọn mục Free RAM when starting with Windows để phục hồi RAM khi máy khởi động; chọn Auto close free report after để tắt các bảng thông báo khi không dùng đến sau 15 giây.
  Trong thẻ Memory, đánh chọn Automatically free every và chọn giá trị thời gian là 1 minutes (cứ mỗi 1 phút chương trình sẽ tự động phục hồi dung lượng RAM trống); đánh chọn thêm Try to free và đặt giá trị 100MB để khi chạy, chương trình sẽ cố gắng phục hồi tối đa lượng RAM có thể.
  [​IMG]
  Trong thẻ Display, đánh chọn Display Virtual Memory (swapfile) Information để hiển thị dung lượng bộ nhớ ảo đang được sử dụng; Display CPU usage hiển thị dung lượng CPU đang được sử dụng; Display Windows uptime để hiển thị thời gian sử dụng máy tính. Cuối cùng nhấn OK để xác nhận chọn lựa.
  [​IMG]
  Tiếp theo, bạn quay lại màn hình chính, đánh chọn mục AutoFree: Automatically optimizes to balance speed and memory để chương trình tự động thực hiện phục hồi dung lượng RAM cho máy.
  Để lưu giữ lại các thiết lập nhằm đưa qua các máy khác, hãy vào Settings > Export Settings rồi lựa chỗ lưu file (có đuôi là .frs). Sau này, khi cài FreeRAM XP Pro ở các máy tính khác, chỉ cần đưa file có đuôi .frs sang máy đó, mở chương trình FreeRAM XP Pro lên, vào Settings > Import Settings, đưa file .frs vào là xong. Bạn hãy dùng cách này để các máy trong nhà có cùng thiết lập với FreeRAM XP Pro theo cách nhanh nhất.


  Nguồn tin: Tiền phong
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này