Tắt Quảng Cáo [X]
Photoshop CS5 Trình Làng ! + link download | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Photoshop CS5 Trình Làng ! + link download

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi lehoa012, 15/5/10.

Lượt xem: 465

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Đúng hẹn ngày 12/4, Adobe chính thức ra mắt rộng rãi phiên bản Photoshop CS5 mới nhất dành cho cả máy tính MAC OS và Windows. Nghe đâu, mỗi ứng dụng đều được cải tiến rất đáng kể, tăng tốc độ làm việc, khả năng xử lý 64bit thật, cập nhật thêm nhiều tiện ích phong phú và sáng tạo.

  Dự định phát hành ra thị trường sau một tháng nữa, Photoshop CS5 gồm nhiều gói công cụ khác nhau nhưng hình thành mối quan hệ mật thiết bổ trợ cho nhau. Đặc biệt, Adobe lần đầu tiên giới thiệu Flash Catalyst CS5, hỗ trợ người dùng thiết kế giao diện, ứng dụng web một cách đơn giản qua vài lần nhấp chuột. Photoshop CS5 sẽ có giá bán thay đổi tùy theo người dùng nâng cấp từ phiên bản hoặc mua mới hoàn toàn.


  CS5 ra đời với sự đổi mới của tất cả các phiên bản trong 14 sản phẩm quan trọng của Adobe. Đồng thời, hãng cũng giới thiệu 4 dịch vụ trực tuyến mới và Flash Catalyst CS5.

  Giá của bộ sản phầm sẽ vào khoảng 1.299 USD cho CS5 Design Standard (nâng từ 499 USD) tới 2.599 USD cho Master Collection (nâng từ 899 USD)

  Dưới đây là một số tính năng có trong phiên bản mới, giúp người dùng có thể lựa chọn, đánh giá về công cụ đồ họa này:

  [​IMG]
  Dứng đầu danh sách những tính năng mới là Content-Aware Fill. Bản giới thiệu trước đó làm các nhiếp ảnh gia và thợ sửa ảnh mong muốn sở hữu. Tính năng mới cải tiến của Spot Healing brush (Chổi chữa điểm) tự động xóa bỏ các yếu tố hình ảnh làm cho những chi tiết phù hợp ánh sáng, màu sắc của khung hình khu vực xung quanh. Việc phóng to và kiểm tra công đoạn của Photoshop không bao giờ hoàn hảo, nhưng nó là một đặc tính bổ sung khá ấn tượng với thời gian ngắn hơn.
  [​IMG] Nâng cao chất lượng lựa chọn Edge, thế nhưng cải tiến mới không quan trọng với những người đã đầu tư vào một plug-in đáng tin cậy như Fluid Mask hay Mask Pro.
  [​IMG] Thay vì tự động xếp ngăn và kết hợp nhiều hình ảnh, Photoshop CS5 cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát trong quá trình sát nhập HDR (dành cho việc chỉnh sửa, tạo các bức ảnh có dải ánh sáng rộng, cho phép ghi nhận nhiều chi tiết ảnh). HDR mới trông khá .
  [​IMG] Với đặc tính Mixer Brush và một mẹo dựng, người dùng có thể trộn màu giống họa sĩ. Họ có thể kiểm soát hoàn toàn độ "ướt" của màu sắc, tỷ lệ pha trộn, nó cũng có khả năng xác định nếu như chổi được làm đầy hay làm sạch sau mỗi nét vẽ. Trong ảnh là tác phẩm “Bedroom” – bản thử nghiệm Beta Adobe của David và Sarah Cousens tại Coolsurface sử dụng Mixer Brush mới.
  [​IMG]
  Puppet Warp cung cấp cho người dùng cơ hội để đẩy và kéo các yếu tố trong ảnh. ​
  Ngoài các tính năng mới ở trền, Photoshop CS5 còn nhiều bất ngờ khác, cung cấp công cụ cải tiến hỗ trợ các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế, bao gồm:

  - Sự ra đời của plug-in Adobe Raw 6
  - Ống kính tự động chỉnh sửa (Cấu hình tùy chỉnh cho điều chỉnh ống kính bóp méo)
  - Đẩy 3D với Adobe Repousses (Chỉ trong Photoshop CS5 Extend)
  - Cải tiến độ sống động giàu chất liệu thực trong 3D (chỉ trong Photoshop CS5 Extend)
  - Chuyển đổi tốt hơn giữa ảnh đen và trắng
  - Trình Mini Adobe Bridge
  Và Đây là hình ảnh giao diện và nhưng điều lý thú của Photoshop CS5 :

  Giao Diện Photoshop Cs5

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]  Painting, Vẽ Vời Thử Nghiệm Xem Nào !@

  [​IMG]
  [​IMG]  Photoshop CS5 ra mắt với nhiều tính năng mới, cực kỳ độc. Công cụ nhiều cái mới lạ. Và bộ lộc Filter, Ajustment, ... Có rất nhiều cái hay

  Bản Download Cs5
  Extended
  Bản Chính Thức Do Adobe Ra Mắt

  Bản Này Dung Lượng Khoảng Trên Dưới 1 GB ( Gigabyte ). Đã Được Tuấn Bảo Dùng Thử, Và Upload lên cho ACE.


  Photoshop Cs5 Extended : 1GB
  Link Mediafire : Không Virus
  Part 1 http://www.mediafire.com/?zzdmzmzwyon
  Part 2 http://www.mediafire.com/?e5jmj1mmyjn
  Part 3 http://www.mediafire.com/?mmiuqmbdzmm
  Part 4 http://www.mediafire.com/?0zmrkzhmzhz
  Part 5 http://www.mediafire.com/?31jnwhiimyj
  Part 6 http://www.mediafire.com/?tjlnyyygznk

  Download Về
  Giải Nén Bằng
  Fsplit hoặc HjSplit
  Sau Đó giải nén tiếp bằng winrar với pass là : abtuanbao
  Bước tiếp theo Giải Nén Bằng 7 - Zip. [​IMG].

  ACE Sử dụng Serial
  Code:
  1325-1558-5864-4422-1094-1126
  hoặc :1325-1958-5864-4422-1094-1178  Nếu có vấn đề gì xin liên lạc với địa chỉ Yahoo : Kenny_Bao@yahoo.com.vn. Để Được Hướng Dẫn Cài Đặt, Và download kỹ hơn.

  Link Tỷ Lệ Phần trăm Die Rất Cao. Nên ACE download về sớm kẽo Mediafire nó sét thấy là nó cho del ngây. Vì là bản quyền mà

  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này