Tắt Quảng Cáo [X]
PhotoLine 16.11 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
PhotoLine 16.11

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi lehoa012, 22/9/10.

Lượt xem: 446

 1. lehoa012 Điều hành viên

  PhotoLine là trình biên tập ảnh đầy đủ tính năng với hỗ trợ văn bản, vector và ảnh đa lớp. Ngoài các tính năng biên tập thông thường, ứng dụng còn hỗ trợ 16 bit/kênh, CMYK và Lab cũng như quản lý màu sắc với các hồ sơ ICC. Trình duyệt ảnh tích hợp hỗ trợ hiển thị và chỉnh sửa dữ liệu IPTC và EXIF, chuyển đổi hàng loạt, tạo trưng bày ảnh HTML, đổi tên hàng loạt,...Xử lý ảnh chuyên nghiệp - ngoài mức giá hợp lý, PhotoLine 32 còn cung cấp mọi chức năng cần thiết cho các tác vụ xử lý ảnh chuyên nghiệp: 16 bit/kênh màu, không gian màu CMYK và Lab; quản lý màu với các hồ sơ ICC. Xử lý ảnh không giảm chất lượng - bằng cách bổ sung các chức năng cho ảnh mà không làm thay đổi dữ liệu gốc. Nhờ đó thông tin ảnh gốc không mất mát và dữ liệu ảnh chưa chỉnh sửa có thể được truy xuất bất kì lúc nào.

  [​IMG]
  PhotoLine cung cấp mọi chức năng bạn cần cho các tác vụ liên quan đến ảnh số như nhập dữ liệu ảnh thô từ hầu hết mọi máy chụp số. Bên cạnh đó là nhiều chức năng khác cho phép tăng cường ảnh: điều chỉnh các lỗi độ sáng/đổ bóng. Chức năng Connect Images cho phép ghép 2 bức ảnh thành một. White Point chỉnh sửa điểm trắng của ảnh tự động hay thủ công. Color Temperature cho phép thiết lập hay điều chỉnh nhiệt độ màu sắc. Chromatic Aberration sửa sai lệch màu tại các góc cạnh. Image Noise giảm thiểu sạn màu sắc và độ sáng trong ảnh. Red Eyes loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ do Flash máy chụp. Lenses Correction sửa lỗi bóp méo ảnh do độ cong ống kính. Các lỗi bóp méo phối cảnh có thể được sửa dễ dàng với công cụ Layer hay Rectangular Lasso.

  PhotoLine có thể lưu tài liệu ra dạng PDF. Quá trình này bào toàn các phần văn bản và đồ họa vector không bị giảm thiểu thành đồ họa pixel. Khi lưu lại, các thông tin màu sắc có thể được tùy chọn chuyển đổi thành CMYK. PhotoLine còn có thể nhập các tập tin PDF mà vẫn bảo toàn cấu trúc tài liệu. Tính năng này cho phép văn bản có thể được nhập ra lớp văn bản, ảnh vector nhập ra lớp vector. PhotoLine cũng có thể làm việc với các tài liệu chứa hơn một trang. Tính năng này cho phép tạo các cuốn sổ nhỏ cùng các tờ rơi. Trái với cách xử lý ảnh cổ điển, PhotoLine có thể tạo các trang trống (trang không ảnh nền) có thể được dùng để chèn các hình ảnh, văn bản và đồ họa vector.  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này