Phì cười 'vòng 3' độc đáo của rapper nóng bỏng Nicki Minaj

caibang

Thành viên
#1
Bìa đĩa đơn "Anaconda" vô cùng gợi cảm của nữ ca sĩ "Superbass" nhanh chóng trở thành trò đùa của cư dân mạng với vô vàn kiểu "chế ảnh" hài hước khác nhau.


"Anaconda" là đĩa đơn mới nhất của nữ rapper da màu Nicki Mainaj, nằm trong album thứ 3 có tên "ThePinkprint". Ca khúc này được phát hành chính thức hôm 4/8 bởi Young Money, Cash Money và Republic Records. Đĩa đơn này được sản xuất bởi Polow Da Don và Da Internz.


Ảnh bìa gốc đĩa đơn "Anaconda" của Nicki Minaj

Ngay từ lúc tung ra ảnh bìa đĩa đơn, nhiều người nghe nhạc đã được phen há hốc mồm với hình ảnh quá gợi cảm với màn khoe trọn vòng 3 "khủng" của nữ rapper. Ngay lập tức sau đó, bức ảnh này đã trở thành trò đùa với nhiều bức ảnh "chế" hài hước.


Người nhện phiên bản Nicki Minaj

Vua sư tử giận giữ
Có một ngày nào đó giao diện Google sẽ thay đổi bằng hình của Nicki Minaj?


Nhiều nghệ sĩ như rapper Drake, "trai hư" Justin Bieber, ca sĩ Lana Del Rey... đều được ghép đầu vào thân hình của Nicki Minaj. Đặc biệt, nữ ca sĩ Miley Cyrus đã tự động ghép ảnh mà không cần nhờ đến cư dân mạng.

Ngoài ra, bộ ảnh hài hước về những loại thực phẩm được gắn vào chia chắn cho vòng 3 của nữ rapper cũng khiến không ít độc giả phì cười.


Nguồn: gdtd.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top