Tắt Quảng Cáo [X]
Phát hành bộ sách cấu trúc đề thi 2010 và phương pháp giải | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Phát hành bộ sách cấu trúc đề thi 2010 và phương pháp giải

Thảo luận trong 'Ebook' bắt đầu bởi lehoa012, 3/7/10.

Lượt xem: 364

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Bộ sách gồm 8 cuốn: Toán – Lý – Hoá – Sinh – văn – Anh – Sử - Địa, được biên soạn theo chương trình sửa đổi, bổ sung mới nhất của BỘ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO áp dụng trong kỳ thi THPT và tuyển sinh Đại học 2010.
  Nội dung cuốn sách không ôm đồm toàn bộ chương trình giáo khoa mà chỉ tập trung xoáy sâu vào trọng tâm chương trình của cấu trúc đề thi 2010. So với những cuốn giáo khoa khác điểm nổi bật là sách biên soạn một cách ngắn gọn chuẩn kiến thức và kỹ năng, đưa ra các DẠNG BÀI TẬP, CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢI HAY – NHANH – NGẮN VÀ KHOA HỌC NHẤT. Giúp cho học sinh rèn luyện kỹ năng vận dụng sáng tạo và phương pháp tư duy, kích thích học sinh hoàn thiện kỹ năng phân tích, đánh giá và phân loại từng dạng toán nhanh chóng, ngắn gọn, tránh không dài dòng, khó hiểu hoặc học theo công thức – máy móc.
  Đáng chú ý đây là bộ sách đầu tiên tại Việt Nam biên soạn theo cách mới này. Sách của nhà xuất bản ĐẠI HỌC QUỐC GIA TPHCM. Khổ 16x24, dày 230 trang/cuốn, giá từ 30,000VND–32,000VND (giảm 10% chỉ còn 27,000–29, 000VND khi học sinh đăng ký theo đơn vị trường).
  Hiện nay, mặc dù đã có rất nhiều đơn đặt hàng từ các nhà sách song BỘ ĐỀ ÔN LUYỆN THI THPT VÀ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2010: CẤU TRÚC ĐỀ THI 2010 VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢI chỉ duy nhất có tại hệ thống nhà trường – Trung tâm thiết bị trường học và địa chỉ
  http://www.sach.edu.vn (Học sinh có thể đăng ký tại http://www.sach.edu.vn hoặc đường dây nóng: 08 3507 1427 – 08 3507 1447 sẽ được giao sách tận nhà trong vòng 24h trên phạm vi toàn quốc).
  Đây là cuốn sách được dự đoán là Hot nhất của năm vì ngay sau khi công bố phát hành đã có hàng chục đơn vị trường học trên khắp tỉnh thành: KIÊN GIANG – ĐỒNG THÁP – VĨNH LONG – TÂY NINH – LÂM ĐỒNG -PHÚ YÊN- BÌNH ĐỊNH – QUẢNG NAM… đặt mua với số lượng lên đến hàng ngàn cuốn, chủ yếu là giáo viên dùng làm tư liệu chuẩn ôn luyện cho học sinh trong mùa thi sắp tới. Đây cũng là bộ sách duy nhất được báo Tuổi Trẻ chọn giới thiệu trong cuốn Cẩm nang tuyển sinh ĐH – CĐ 2010.
  Đặc biệt trong thời gian ôn luyện nếu cần hướng dẫn giảng giải thêm học sinh có thể truy cập vào
  http://www.sach.edu.vn để được chính tác giả biên soạn cuốn sách trực tiếp giải đáp. Đây là điểm nổi bật nhất mà cơ quan phát hành đầu tư thực hiện để hỗ trợ cho học sinh trong suốt mùa thi. Điều mà trong lịch sử phát hành chưa có đơn vị nào thực hiện được.
  CHÚ Ý: Do hiện nay nhu cầu học sinh, giáo viên đăng ký đặt mua sách qua mạng quá lớn dẫn đến tình trạng sập và nghẽn mạng hoàn toàn gây khó khăn rất lớn cho chúng tôi (và cả các bạn học sinh nữa). Chính vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên chọn đặt mua qua đường dây nóng để đảm bảo nhận sách sớm nhất và san sẻ bớt khả năng truy cập. Xin cám ơn rất nhiều!!!
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này