PC Tools Registry Mechanic 10.0.0.126 _ Sửa lỗi, tối ưu Registry !!!

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 8/8/10.

Lượt xem: 217

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  PC Tools Registry Mechanic 10.0.0.126 _Sửa chữa và tối ưu hoá Windows chỉ với vài cú nhấp chuột, quét sạch file rác, sửa chữa lỗi hệ thống làm treo máy trong Windows, khắc phục sửa chữa những lỗi từ Registry (khóa của windows). Để PC của bạn hoạt động với tốc độ tối ưu nhất.


  Registry mechanic gồm những chức năng chính sau:

  - Quick scan: Dùng để quét nhanh những mục được chỉ định từ trước. Ta có thể điều chỉnh các mục này tại options>custom scan hoặc ngay tại giao diện chính của registry mechanic bằng cách bấm trực tiếp vào nút custom scan sau đó chọn các mục cần quét ở quick scan.

  Nếu không thích bạn có thể chọn mục default quick scan để chương trình tự động chọn các mục cần quét cho bạn. Sau khi chọn xong bấm save để lưu lại cấu hình.

  - Full scan: Quét tất cả những mục mà quick scan có thể không chọn như deep scan và program shortcuts.

  - Restore Backup: Đây là điểm đặc biệt của registry mechanic. Mỗi khi quét xong, có thể có 1 vài registry quan trong bị xóa, điều đó khiến máy tính của ta không còn như trước nữa, nhưng đừng lo vì registry mechanic có chức năng restore backup giúp bạn khôi phục lại registry như trước lúc quét.

  Trong mục registry backup sẽ liệt kê tất cả những lần bạn quét nên bạn chỉ việc chọn lần quét bị ảnh hưởng rồi bẩm restore, mọi thứ sẽ trở lại như trước lúc quét.

  [​IMG]
  http://download968.mediafire.com/j3v7alaiic5g/4a4jqt1vuehdcvv/PC_Tools_Registry_Mechanic126.rar

  Post by: http://www.thuthuatpc.info
  pE_bO thích bài này.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này