Tắt Quảng Cáo [X]
PC Optimizer Pro 6.0.5.4 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
PC Optimizer Pro 6.0.5.4

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 12/8/10.

Lượt xem: 266

 1. lehoa012 Điều hành viên

  PC Optimizer Pro giúp bạn dọn dẹp, sửa và tối ưu Windows registry một cách an toàn với vài cú nhấn chuột đơn giản! Các nguyên nhân thông thường của việc bị treo máy, hiệu năng kém và thông báo lỗi thực ra là các vấn đề với Windows registry.

  [​IMG]
  Sử dụng thường xuyên PC Optimizer Pro không chỉ nâng cao độ ổn định mà còn giúp tăng hiệu năng máy tính mà không phải nâng cấp phần cứng đắt tiền.

  Tính năng chính:
  * Registry Optimizer quét Windows registry để tìm và sửa các thông tin không chính xác hoặc quá hạn vì vậy giúp máy tính chạy nhanh hơn và không bị lỗi.

  * Tính năng Tracks Eraser bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách dọn sạch mọi dấu vết trên internet và hoạt động máy tính, giúp bạn yên tâm

  * Tính năng File Shredder xóa các file từ ổ đĩa của bạn khiến chúng không thể phục hồi. Một tính năng thật quan trọng bởi ngay cả khi bạn xóa file hoặc định dạng lại ổ cứng, các dữ liệu nhạy cảm vẫn có thể được phục hồi lại.

  * Tính năng Software Uninstaller thực sự loại bỏ chương trình. Nó thay thế các tiện ích Windows đầy lỗi làm chậm hệ thống với các file không mong muốn và còn sót lại.

  * Tính năng Startup Manager cho phép bạn kiểm soát các chương trình khởi chạy cùng hệ thống khi bạn bật máy hoặc đăng nhập vì vậy bạn không phải làm việc đó thủ công nữa.

  * Tính năng System Info cung cấp những thông tin quan trọng về cấu hình và hiệu năng hệ thống.

  * Tính năng Backup Restore sao lưu mọi thông tin và các file thiết yếu vì thế bạn sẽ không bị mất dữ liệu ngay cả khi treo hệ thống.  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này