Tắt Quảng Cáo [X]
Orbit Downloader 3.0.0.2 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Orbit Downloader 3.0.0.2

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 27/2/10.

Lượt xem: 284

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]

  Orbit Downloader là một trình quản lý download miễn phí, dễ sử dụng, siêu nhẹ và tốc độ cao. Nó được dựa trên công nghệ download đa nguồn và p2p, hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Sử dụng Orbit Downloader, bạn có thễ download hầu hết tất cả các file trực tuyến với tốc độ nhanh hơn đến 500%, như video youtube, các file rapidshare, flash và streaming media v.v... Dù sao, Orbit Downloader là một công cụ không thể thiếu được để quản lý và gia tốc download.

  * Tốc độ cao. Orbit Downloader dựa trên công nghệ download đa nguồn và p2p, giúp bạn download nhanh hơn trước đến 500%.
  * Siêu nhẹ: kích cỡ cực nhỏ và nguồn thân thiện. Orbit Downloader được viết với tiêu chí hiệu quả, nó sử dụng dưới 3MB bộ nhớ và 3% CPU khi download. Ngoài ra, bộ cài đặt nhỏ hơn 1.6MB.
  * Dễ dàng sử dụng. Orbit Downloader có giao diện đơn giản và rõ ràng. Nó dễ sử dụng và cấu hình cho cả người mới sử dụng và chuyên nghiệp.
  * Công cụ download toàn diện nhất. Là một trình download internet tất cả trong một: Orbit Downloader hỗ trợ hầu hết các giao thức và có chức năng “Flash and Streaming Media Capturer”, nhờ thế mà bạn có thể download videos từ youtube, metacafe, các file từ rapidshare, file metalink, flash và streaming media trực tuyến dễ dàng và đơn giản hơn.
  * Hỗ trợ IE, Firefox, Maxthon và Opera.
  Orbit Downloader tích hợp hoàn toàn với IE, FireFox, Maxthon và Opera mà không cần cài đặt bất kỳ plugin nào
  * Miễn phí và an toàn. 100% miễn phí và không cần phải đăng ký. Không adware!!! Không spyware!!!.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này