Ốp lết tôm tươi

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi lehoa012, 18/7/09.

Lượt xem: 318

  1. lehoa012 Điều hành viên

    [​IMG]
    Chuẩn bị: Tôm tươi bóc vỏ, trứng gà tươi, hành lá, tiêu, nước mắm, gia vị.

    Thực hiện: Xào tôm với hành củ, hành lá khoảng 5 phút, nêm gia vị vừa ăn, xúc ra đĩa. Trứng đánh đều tráng thành lớp dày vừa phải, đổ tôm xào làm nhân chính giữa, cuộn bốn góc thật khéo sao cho phần tôm như nhân với vỏ cuộn vàng ruộm hấp dẫn. Rắc hành lá và ớt thái mỏng lên trên trang trí. Món này nên dùng nóng.

    Dinh dưỡng - Trong 100g có: Protein 45g, chất béo 7g, cacbohydrat 25g, canxi 4g, Fe, Cu, vitamin E, chất xơ không có, cholesterol 7g, số calo 390.


    (Nguồn: 24h.com.vn)
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này