Nước Trái Cây

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 18/6/10.

Lượt xem: 298

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    Nước Trái Cây​
    [​IMG]Nguyên liệu 4 tách nước ép táo.
    3 tách nước ép dứa.
    2 tách nước ép trái nham lê.
    1 trái chanh.
    1 thỏi quế.
    1/4 muỗng cà phê bột nhục đậu khấu xay.Câch làm1. Cho tất cả các nguyên liệu : nước ép táo, nước ép dứa, nước ép trái nham lê, vỏ chanh, thỏi quế và bột nhục đậu khấu vào một cái ấm lớn mang đun sôi, hạ lửa và hầm trong 10 phút. Lọc sạch và dùng khi còn ấm.
    2. Dùng dao gọt vỏ chanh, chỉ gọt phần vỏ xanh. Cắt phần vỏ thành những lát nhỏ 1,25cm.
    3. Mỡ : 0g.
    4. Lượng mỡ bảo hòa : 0g.
    5. Cholesterol : 0mg.
    6. Natri : 0mg.
    7. CarbonHydrate : 8g.
    8. Chất ăn kiêng : 0g.
    9. VitaminA : 0%.
    10. VitaminC : 35%.
    11. Canxi : 2%.
    12. Sắt : 2%.
    [Ẩm thực. NauNgon.com]​
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này