Tắt Quảng Cáo [X]
Nữ sinh bị đánh và ép uống nước bùn vì "ghen tỵ sắc đẹp" | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Nữ sinh bị đánh và ép uống nước bùn vì "ghen tỵ sắc đẹp"

Thảo luận trong 'Học đường' bắt đầu bởi Duy Ly, 11/7/14.

Lượt xem: 438

 1. Duy Ly Lang thang mạng

  Một nhóm nữ sinh người Nga đã ép Vlada Kholod (13 tuổi) quỳ gối rồi uống nước bùn dưới đường do "ghen tỵ với nhan sắc" của cô nàng.

  Đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh Vlada Kholod bị một nhóm bạn đánh và bắt quỳ gối rồi uống nước bùn dưới đường được ghi lại tại Korkino, phía Tây vùng núi Ural, Nga đang được chia sẻ rần rần trên Internet.
  Đoạn clip lại được quay bởi 2 nam sinh và đăng tải lên trang mạng xã hội lớn của Nga. Sau khi đoạn clip lan truyền đến tay thầy cô giáo, nhóm học sinh tấn công Vlada đã bị kiểm điểm và buộc phải xin lỗi Vlada.

  [​IMG]
  Vlada Kholod, 13 tuổi bị các bạn cùng lớp đánh và bắt uống nước bùn.

  Theo điều tra, nhóm nữ sinh tấn công Vlada gồm có Olga Guseva, 16 tuổi, Lyubov Goloborodko, 14 tuổi, Sasha Rattsova, 15 tuổi và Ekatirina Streltsova, 15 tuổi. Tuy nhiên, khi được tra hỏi về nguyên nhân đánh bạn, nhóm nữ sinh cho biết do Vlada đã buông lời xúc phạm cha mẹ họ nên họ mới dùng hình phạt đó để cô bạn biết rằng "không ai có quyền xúc phạm cha mẹ người khác".

  [​IMG]
  Chân dung Vlada.

  Tuy nhiên, về phía Vlada, cô khẳng định không hề xúc phạm hay lăng mạ bất cứ ai. Ngoài ra, nữ sinh khẳng định nhóm nữ sinh đã tấn công cô vì ghen tỵ trước vẻ ngoài xinh đẹp của cô.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này