nhiễm khuẩn gây ra huyết trắng bệnh lý màu vàng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi cuongcung, 2/11/15.

Lượt xem: 691

 1. cuongcung Thành viên

  Bệnh viêm âm đạo là tình trạng viêm nhiễm tại "cô bé" do cá Tác nhân gây nên, có nguy cơ do nấm, vi rút, … Tuy nhiên đa số nữ giới bị viêm âm hộ là do nấm. Vậy viêm nấm âm đạo là gì? nhiễm trùng nấm âm đạo là nhóm từ được gọi tắt của tình trạng " âm hộ" bị nhiễm trùng do một vài loại nấm gây nên. một vài loại nấm này thấy ở môi trường bên trong âm đạo, phát triển và tạo ra nhiễm khuẩn.

  [​IMG]

  nhiễm trùng nấm âm đạo là gì?

  Thông thường thì vùng kín của chị em là môi trường cơ hội cho một số loại nấm và khuẩn phát triển. Khi đã tấn công vào vùng kín các loại nấm này phát triển nhanh chóng và gây nên hiện trạng viêm ở vùng này. Nếu không được nhận thấy và điều tri kịp thời thì chủng nấm có thể lây nhiễm rộng rãi và gây viêm ở một vài bộ phận khác vùng quanh.

  Tại sao nấm lại lây lan mạnh và gây viêm nhiễm âm hộ?

  Nấm có khả năng phát triển mạnh mẽ tại môi trường vùng kín và gây nhiễm khuẩn là do những Nguyên nhân sau:

  Bản thân người thiếu nữ bị mất cân đối dẫn tới sự thay đổi PH trong môi trường "cô bé" chính vì điều này cũng làm nấm phát triển và gây nhiễm khuẩn

  bệnh nhân sử dụng thuốc kháng sinh kéo dài, mặc đồ không thích hợp trong môi trường nóng ẩm, bất ổn do mắc bịnh tiểu đường, thiếu máu mãn tính hoặc đang điều trị bằng thuốc ức chế miễn dịch tạo điều kiện thuận tiện cho nấm phát triển và gây ra nhiễm trùng.

  triệu chứng bệnh viêm âm đạo do nấm

  âm đạo hay bị viêm do 2 chủng nấm Candida và Trichomonas gây nên. Tùy vào sự viêm nhiễm do chủng nấm mà chúng gây ra các hiện tượng khác nhau:

  một số thầy thuốc chuyên khoa của khám phụ khoa cho biết, hiện tại có hai liệu pháp điều trị nhiễm khuẩn nấm âm đạo có công hiệu, triệt để, đấy là: chữa trị bằng thuốc, và chữa trị bằng tiểu phẫu.

  phác đồ điều trị nấm âm đạo bằng nội khoa

  dùng đối với các trường hợp bị nhiễm trùng nấm "cô bé" ở mức độ nhẹ và vừa. bác sĩ chuyên khoa sẽ kê cho người bệnh một số loại thuốc kháng sinh dạng uống cùng với những loại thuốc đặt âm hộ để điều trị làm giảm sút viêm nhiễm rồi chấm dứt nhiễm khuẩn.bệnh nhân cần thực hiện nghiêm ngặt theo đúng hướng dẫn của chuyên gia về thời giờ và liều lượng thuốc dùng để có thể khỏi bịnh nhanh nhất, tránh nhiễm khuẩn quay lại.

  phương thức điều trị nấm âm đạo bằng tiểu phẫu
  Last edited by a moderator: 3/11/15
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này