NHẬT KIM ANH đằm thắm và mạnh mẽ trong“THA THỨ CHO ANH”

Thảo luận trong 'Phim Việt Nam' bắt đầu bởi trinh, 4/2/10.

Lượt xem: 605

 1. trinh Thành viên

  NHẬT KIM ANH đằm thắm và mạnh mẽ trong“THA THỨ CHO ANH”

  Sinh năm 1985, quê gốc Thanh Hóa, cô đến với môn nghệ thuật thứ 7 này cũng rất lâu, từ năm 16 tuổi, đó là lần đầu tiên khi Nhật Kim Anh tham gia trình diễn ca nhạc. Sự nghiệp bước đầu rất thành công với Album Chuyện tình nàng KA
  Và Kim Anh đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim như Nữ bác sĩ,Chiếc lá thời gian, Đóa hồng nhung. Nhưng có lẽ vai diễn mà Kim Anh đã làm nổi bật lên khả năng diễn xuất của mình đó là vai Lam trong phim “Tha thứ cho anh” của đạo diễn Nhuệ Giang do công ty Worldstar sản xuất và bấm máy vào cuối tháng 10/2010
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Một Kim Anh “vượt qua” chính mình trong “Tha thứ cho anh”
  Trước đây Kim Anh cũng đã từng tham gia rất nhiều phim, nhưng các vai mà Kim Anh diễn rất mờ nhạt, nhưng phải đến khi được đạo diễn Nhuệ Giang tin tưởng giao cho vai Lam, Kim Anh đã thể hiện được mình với nhiều “đất” diễn hơn. Lam là 1 nhân vật có nội tâm rất phức tạp, đòi hỏi người diễn viên phải cố gắng nổ lực, tìm tòi rất nhiều trong diễn xuất. Kim Anh đã tâm sự: “Hoàn thành xong vai Lam như mới tốt nghiệp khoá diễn xuất. Đây là vai diễn cho mình học hỏi rất nhiều nhờ được đóng chúng với các diễn viên gạo cội như: anh Cao Minh Đạt, cô Thuỷ Cúc,.. Đặc biệt là sự hướng dẫn tận tình của cô Nhuệ Giang”
  Kim Anh giống 1 phần của nhân vật Lam
  Ngay từ nhỏ, cuộc sống của Kim Anh vất vả nhiều hơn so với bạn bè trang lứa, nhưng Kim Anh đã biết vượt qua tất cả, biết đứng lên bằng đôi chân của chính mình. Kim Anh đang dần khẳng định được mình trong lĩnh vực ca hát cũng như điện ảnh truyền hình. Nhân vật Lam trong phim “ Tha Thứ Cho Anh” của World Star sản xuất cũng có một phần con người của cô. “Lam và Kim Anh đều là những con người có có tâm hồn nhạy cảm nhưng rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, Kim Anh phải học tập ở Lam rất nhiều ở sự vươn lên và sống hết mình.

  “Tha Thứ Cho Anh” đang được thực hiện phần hậu kì, và dự kiến sẽ được phát sóng trong giữa tháng 2 tới trên sóng của HTV7, lúc 11g trưa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Phim hứa hẹn sẽ là một món quà của World Star gửi tặng khán giả trên sóng HTV7 trong những ngày đầu năm mới.

  Tên phim : Tha Thứ Cho Anh
  Thể loại : Tâm lí xã hội
  Đạo diễn : Nhuệ Giang
  Sản xuất : World Star
  Diễn viên : Cao Minh Đạt (vai Nhật), Nhật Kim Anh (vai Lam), Thành Được (vai Vương), Mai Thy (vai Đan), …
  Phát sóng : Dự kiến phát sóng vào ngày 12.02.2010
  Kênh : HTV7, 11g trưa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này